Chi Tiết Sản Phẩm

Nano-ZnO - KẼM OXIT NANO

Mã sản phẩm :
Giá: LIÊN HỆ
Lượt xem : 873
 • Kẽm oxit nano với kích thước mịn siêu nhỏ được sử dụng như là một chất chống nắng phổ biến trong mỹ phẩm từ son chống nắng đến kem dưỡng da và là một thành phần không thể thiếu trong kem chống nắng. Nó cung cấp khả năng chống nắng mạnh, bảo vệ da khỏi tia UV giúp da tránh khỏi những tác động xấu từ ánh nắng mặt trời.

   

  Nano-ZnO - KẼM OXIT NANO

  Kẽm oxit nano với kích thước mịn siêu nhỏ được sử dụng như là một chất chống nắng phổ biến trong mỹ phẩm từ son chống nắng đến kem dưỡng da và là một thành phần không thể thiếu trong kem chống nắng. Nó cung cấp khả năng chống nắng mạnh, bảo vệ da khỏi tia UV giúp da tránh khỏi những tác động xấu từ ánh nắng mặt trời.

  Một hạt nano là một mảnh vật liệu nhỏ đến mức phải đo bằng nanomet. Một nanomet bằng một phần tỷ của một mét. Để dễ hình dung, 10.000 hạt nano có thể vừa bằng với đường kính của một sợi tóc người.

  Trong thời gian gần đây, Kẽm oxit (ZnO) và titan dioxide (TiO2) có thể được sản xuất ở kích thước nano, và phổ biến trong các loại kem chống nắng muốn tránh sử dụng các hóa chất gây rối loạn nội tiết tố trong khi vẫn cung cấp khả năng chống nắng tuyệt đối.

  Kẽm oxit (ZnO) và titan dioxide (TiO2) là hai thành phần chống nắng vật lý. Ở kích thước thông thường, hai thành phần này sẽ khiến kem chống nắng tạo màu trắng khi thoa lên da. ZnO và TiO2 ở kích thước nano thì có màu trong suốt mà vẫn tạo được màng chống nắng hiệu quả.

  Ứng dụng: kẽm oxit nano được sử dụng trong kem chống nắng, kem dưỡng da mặt, body make up, BB cream, son môi…

  Cách sử dụng: Cho kẽm oxit nano vào pha dầu của quy trình, khuấy đều đến khi bột phân tán hoàn toàn trong dầu sau đó gia nhiệt hỗn hợp ở nhiệt độ 45*C.

  Sản Phẩm Khác
  VITAMIN E

  Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

  BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

  Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

  DẦU ARGAN - ARGAN OIL

  Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

  BƠ SHEA TINH CHẾ

  Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

  CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

  Chất lưu hương (cực lưu) được chiết xuất từ...

  BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

  Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

  DẦU BƠ - AVOCADO OIL

  Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

  BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

  Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

  Zalo
  0