Chi Tiết Sản Phẩm

LỤC BẠC HÀ – SPEARMINT

Mã sản phẩm :
Giá: 1.214.000 đ
Lượt xem : 983
 • Tinh dầu Lục Bà Hà là một sự lựa chọn tinh tế vì hương thơm của tinh dầu này thanh thoát và ít the nồng hơn tinh dầu bạc hà thông thường, rất phù hợp để sử dụng trong những không gian nhỏ, ấm cúng, cần sự đơn giản và tinh tế tối đa.

  Mô tả: The mát, hương thơm thanh không gắt..

  Xuất xứ: Thái Lan

  Ứng dụng: Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

  Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

  TINH DẦU LỤC BẠC HÀ – SPEARMINT ESSENTIAL OIL

  Tinh dầu Lục bạc hà - Spearmint Essential Oil có mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế hơn so với tinh dầu Bạc hà vì chứa hàm lượng menthol ít hơn, nhưng có thể được sử dụng cho các ứng dụng làm thơm tương tự. Tinh dầu Lục bạc hà thường được thêm vào các hỗn hợp dùng để giảm đau đầu hoặc căng thẳng.

  Có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, Lục bạc hà (Spearmint) đã được sử dụng rộng rãi ở Hy Lạp như một loại thuốc kích thích tình dục. Nó cũng được sử dụng để làm thơm nước tắm, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, làm trong trẻo giọng nói và chữa nấc cụt.

  Mặc dù tinh dầu Bạc Hà (Peppermint) với mùi hương và đặc tính mạnh mẽ đôi khi gây ra các tác dụng phụ như kích ứng da, thì bên cạnh đó mùi hương của Lục bạc hà (Spearmint) nhẹ nhàng hơn và tác dụng cũng nhẹ hơn. Lục Bạc hà là lựa chọn lý tưởng liên quan đến việc sử dụng Bạc hà cho trẻ em, người già và những người có làn da nhạy cảm. Mùi hương ngọt ngào, tràn đầy sinh lực của Lục bạc hà có tác dụng cân bằng và nâng cao tinh thần, giúp tăng cường sự tập trung, tích cực, lạc quan và khử mùi hương khó chịu.

  Mô tả sản phẩm

  Tinh dầu Lục bạc hà có mùi thơm tươi mát tương tự tinh dầu Bạc hà và thoang thoảng mùi trái cây nhẹ. Tinh dầu Lục bạc hà có phần ít nồng hơn tinh dầu Bạc hà (Peppermint).

  Hương thơm tươi mát, sạch sẽ của tinh dầu Lục bạc hà kết hợp hài hòa với các loại tinh dầu khác bao gồm Bạc hà, Hương thảo, Húng quế, vỏ Cam, Oải hương.

  Tinh dầu lục bạc hà là sự lựa chọn tinh tế vì hương thơm thanh thoát và ít nồng hơn so với tinh dầu bạc hà thông thường. Nó rất phù hợp để sử dụng trong những không gian nhỏ, ấm cúng và cần sự đơn giản và tinh tế tối đa.

  Tinh dầu lục bạc hà có hương thơm mát và thanh không gắt. Nó có thể được sử dụng để làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông và sản xuất hàng hoá mỹ phẩm. Tinh dầu lục bạc hà có thể được pha trộn với các loại tinh dầu khác như tinh dầu bạc hà, hương thảo, húng quế, vỏ cam và oải hương để tăng khả năng hỗ trợ sức khỏe.

  Tinh dầu lục bạc hà cũng thường được sử dụng để giảm đau đầu hoặc căng thẳng. Tinh dầu lục bạc hà có phần ít nồng hơn tinh dầu bạc hà. Vì vậy, nó được coi là lựa chọn lý tưởng cho trẻ em, người già và những người có làn da nhạy cảm. Mùi hương ngọt ngào, tràn đầy sinh lực của lục bạc hà có tác dụng cân bằng và nâng cao tinh thần, giúp tăng cường sự tập trung, tích cực và lạc quan và khử mùi hương khó chịu.

   

  Ứng Dụn
  • Làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân 
  • Làm nguyên liệu cho ngành nến thơm 
  • Dùng trong sản xuất nước hoa, các sản phẩm xịt thơm và khuếch tán hương thơm không gian 
  • Dùng cho máy phun tinh dầu khuếch tán 
  • Ngành spa : dầu massage, cao xoa bóp, liệu pháp trị liệu bằng mùi hương,…

  Quý khách lựa chọn loại tinh dầu yêu thích nhằm tạo ra bộ sưu tập các sản phẩm thương mại với các dịch vụ gia theo thương hiệu độc quyền như sau:
  • Chiếc chai thương phẩm: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml
  • Gia công nến thơm.
  • Gia công sản phẩm chăm sóc cá nhân : gel tắm, xà bông thủ công, bom tắm bồn, muối tắm… 
  • Gia công nước hoa, các chế phẩm xịt thơm khử mùi.
  • Gia công các sản phẩm khuếch tán hương thơm không gian: khuếch tán treo ô tô, khuếch tán que, sáp thơm, túi thơm,…
  • Gia công các sản phẩm ngành Spa : dầu massage, cao xoa bóp, tinh dầu trị liệu, ….
  • Thiết kế mùi hương độc quyền.

  Tinh dầu nguyên chất / Aroma oil 

  Sản Phẩm Khác
  CỎ HƯƠNG BÀI - VERTIVER

  Mô tả: Hương Cỏ Bài vô cùng độc đáo, nó mang...

  HOA CÚC LA MÃ - ROMAN CHAMOMILE

  Mô tả: Cúc La Mã, một loài hoa mộc mạc sẽ khiến...

  HOA TỪ ĐINH HƯƠNG - LILAC BLOSSOM

  Mùi hương của Hoa Tử Đinh Hương tinh tế, dịu dàng...

  HOA NGỌC LAN MADAGASCA - YLANG YLANG

  Ngọc Lan Tây có mùi nổi bật phong phú, kỳ lạ thường...

  HẠT DẺ - CHESTNUT

  Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

  VỎ CAM NGỌT – ORANGE

  Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

  SỮA DỪA – COCONUT MILK

  Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

  VỎ BƯỞI XANH – POMELO

  Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

  Blog
  Zalo
  0