Chi Tiết Sản Phẩm

DẦU SACHI - SACHA INCHI SEED OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 45
Mô tả : Dầu Sachi chứa trên 90% hàm lượng Omega 3-6-9, và 207mg/100g vitamin E tự nhiên. Chất chống oxy hóa trong dầu sachi cao gấp 1400 lần so với dầu oliu, và 547 lần so với dầu quả bơ. Có tác dụng cung cấp độ ẩm, chống sự lão hóa da, làm sáng và bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài giúp da khỏe mạnh, tươi sáng và căng mịn một cách tự nhiên. Dầu sachi lành tính với cấu trúc dầu siêu nhẹ, thấm rất nhanh vào da nhờ vào các acid béo gần với acid béo của bề mặt da người...

Tên: Dầu Sachi - Sacha Inchi Seed Oil 

Xuất xứ: Ấn Độ

DẦU SACHI - SACHA INCHI SEED OIL 

Dầu Sachi được chiết xuất từ một loại cây thực vật có tên là Plukenetia volubilis mang hình dáng của một quả ngôi sao. Dầu Sachi được trồng bởi người dân bản địa của khu vực nội địa Peru sống trong rừng nhiệt đới Amazon, như Ashaninka. Hạt sau khi rang và lá khô của cây này được sử dụng để chiết xuất dầu trong một vài thế kỷ.

sachi

Dầu Sachi có màu vàng nhạt và hầu như trong suốt. Là chất lỏng nhẹ hơn nước và độ nhớt không cao. Về hương vị của Dầu Sachi thường không dễ chịu nhưng trái lại, hương thơm của nó thì lại dễ chịu. Vì thế Dầu Sachi thích hợp sử dụng trên da để chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn là sử dụng như thực phẩm.
 
Lợi ích làm đẹp của Dầu Sachi
Ngoài chứa trên 90% hàm lượng Omega 3-6-9, dầu sachi còn sở hữu đến 207mg/100g vitamin E tự nhiên. Điều này có nghĩa rằng lượng chất chống oxy hóa trong dầu sachi cao gấp 1400 lần so với dầu oliu, và 547 lần so với dầu quả bơ. Có tác dụng cung cấp độ ẩm, chống sự lão hóa da, làm sáng và bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài giúp da khỏe mạnh, tươi sáng và căng mịn một cách tự nhiên.
Dầu sachi lành tính với cấu trúc dầu siêu nhẹ, thấm rất nhanh vào da nhờ vào các acid béo gần với acid béo của bề mặt da người. Ngay trong lần sử dụng đầu tiên để rửa da, tắm da, massage và dưỡng da, chỉ với lớp mỏng nhẹ qua đêm, bừng giấc vào ngày mai, làn da bạn có sự thay đổi rõ rệt về độ khô, mềm, mịn.

Chữa trị mẩn ngứa, viêm da
Acid inoleic (chiếm 39%) là một loại acid chất béo không bão hòa hay còn gọi là Omega 6. Mệnh danh của acid inoleic là acid chữa trị và bảo vệ trong y học phương tây dùng để chữa trị các mẩn ngứa, viêm ngứa da.
 
Kích thích tạo collagen, ngừa lão hoá
Dầu Sachi chứa tocopherols hỗ trợ cơ thể sản sinh collagen giúp trẻ hóa làm da, làm giảm sự xuất hiện của sẹo và nếp nhăn. Omega-6 trong dầu Sachi sẽ tạo thành hàng rào bảo vệ da tự nhiên nhằm ngăn ngừa tình trạng mất nước ở da, giúp da giữ độ ẩm tốt hơn, tăng độ đàn hồi cho làn da.
 
Tẩy trang, vệ sinh da mặt tự nhiên
Dầu sachi được sử dụng như một loại dầu để tẩy trang, rửa mặt sạch, massage toàn thân trước khi tắm. Dùng dầu sachi như 1 loại serum dành cho da mặt cả ngày và đêm, dùng lót trước khi trang điểm. Điều này nhằm bảo vệ tác hại của mỹ phẩm trang điểm xâm nhập vào da, đồng thời giúp dễ dàng trong việc tẩy trang.

sachi

Dưỡng thể toàn thân
Dầu sachi cũng được sử dụng như một lớp body lotion dưỡng thể toàn thân, giúp da mềm mại, dưỡng ẩm, mịn màng chống lão hóa da, đốm da, đồi mồi, khô nẻ da vào mùa đông.
 
Kết cấu nhẹ, dễ thấm sâu vào da
Dầu sachi là dầu nền nhẹ, siêu thấm nhanh, có tính mát, cân bằng phù hợp gần gũi với làn da người nhất. Phù hợp cho da thường tới da khô, da lão hóa.
 
Hỗ trợ trị liệu
Mùi hương của dầu sachi là mùi nhẹ hơn mùi dầu olive ép lạnh, mùi ngai ngái của hạt tươi, hơi giống mùi của nhân sâm tươi. Nếu chị em chúng mình không thích mùi của dầu sachi có thể thêm các loại tinh dầu hoa lá yêu thích vào để thành loại serum chuyên biệt cho da mặt hay cho da body hay tẩy trang hay massage thư giản tùy thích.
 
Dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt
Dầu Sachi chứa hàm lượng vitamin A và E cao nên có khả năng chống oxy hóa rất tốt, giảm thiểu lượng tóc xơ cứng và tăng cường dưỡng chất giúp mái tóc thêm chắc khỏe và sáng bóng. Ngoài ra, dầu Sachi cũng hỗ trợ điều trị vảy gàu trên da và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
 

 

Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo