Chi Tiết Sản Phẩm

DẦU JOJOBA NGUYÊN CHẤT

Mã sản phẩm : JJO-BH03
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 268
Mô tả : Dầu Jojoba là loại dầu được chiết xuất từ hạt Jojoba - có nguồn gốc ở Tây nam Bắc Mỹ. Loại dầu này rất nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm làm đẹp bởi tính dưỡng ẩm và phục hồi tế bào của nó. Dầu Jojoba phù hợp cho cả da dầu vì chất bã nhờn trong dầu Jojoba có đặc tính tương tự như bã nhờn tự nhiên của da, nó có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da khô nhưng không gây tắc lỗ chân lông hay nổi mụn. Dầu Jojoba được sử dụng nhiều trong kem dưỡng cho tóc, các kem đặc trị da chàm, vẩy nến, phỏng,..
Sản phẩm khác
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT - HOA ANH ĐÀO

100% tinh dầu Hoa Anh Đào tạo hương thơm, có tác...

HOA MẪU ĐƠN

100% nụ hoa mẫu đơn tươi sấy khô tự nhiên, không...

HOA OẢI HƯƠNG

Sản phẩm là những nụ hoa chất lượng cao được...

HOA HỒNG NỤ

Hoa hồng nụ không những làm đẹp cho da mà còn tăng...

BỘT HOA HỒNG

Bột hoa hồng nguyên chất từ thiên nhiên được sản...

TINH BỘT NGHỆ

Tinh bột nghệ được tạo ra từ củ nghệ tươi với...

BỘT BẠC HÀ

Bạc hà là nguyên liệu làm đẹp được tìm thấy...

Nano-ZnO

Nano-ZnO

Blog
Zalo