TINH DẦU HƯƠNG THẢO – ROSEMARY ESSENTIAL OIL
Tinh dầu Hương thảo có nguồn gốc từ loại thảo mộc thơm Rosmarinus Officinalis, một loài thực vật thuộc họ Bạc hà, bao gồm Húng quế, Oải hương, Myrtle, và Hiền nhân. Vẻ ngoài của nó cũng tương tự như thân cây Oải hương với những lá thông dẹt có ánh bạc.
Hương thảo là một loại thảo mộc có mùi thơm, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và được đặt tên Rosemary bắt nguồn từ các từ tiếng Latinh “ros” (sương) và “marinus” (biển), có nghĩa là “sương của biển”. Loài thảo mộc này cũng phát triển ở Anh, Mexico, Hoa Kỳ và bắc Phi, cụ thể là ở Maroc. Được biết đến với hương thơm đặc trưng bởi mùi hương thảo mộc, thường xanh, thoang thoảng mùi cam quýt, tràn đầy sinh lực.
Mô tả sản phẩm
Được sử dụng trong liệu pháp hương thơm, tinh dầu Hương thảo giúp giảm mức độ lo âu và căng thẳng thần kinh, tăng cường hoạt động trí óc, kích thích sự minh mẫn và sáng suốt, giảm mệt mỏi và hỗ trợ chức năng hô hấp. Nó được sử dụng để cải thiện sự tỉnh táo, loại bỏ tâm trạng tiêu cực và tăng khả năng lưu giữ thông tin bằng cách tăng cường sự tập trung.
Mô tả: Thơm nóng, mát, the
Hương thơm của Tinh dầu Hương thảo kích thích sự thèm ăn và cũng được biết đến là có tác dụng làm giảm mức độ các hormone căng thẳng có hại được tiết ra khi trải qua những trải nghiệm căng thẳng. Hít dầu Hương thảo tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích hoạt động chống oxy hóa bên trong, từ đó chống lại các bệnh do các gốc tự do gây ra, đồng thời làm dịu cổ họng và nghẹt mũi bằng cách làm sạch đường hô hấp.
Hương thơm tươi mát và tràn đầy sinh lực của Tinh dầu Hương thảo có thể được pha loãng với nước và được sử dụng trong các chất làm tươi phòng tự chế tự nhiên để loại bỏ mùi khó chịu từ môi trường cũng như từ đồ vật. Khi được thêm vào các công thức làm nến thơm tự làm, nó có thể hoạt động theo cách tương tự để làm thơm căn phòng.