Doanh Nghiệp

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Cty TNHH TM DV Catchers ( Catchers) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất dầu dừa tinh khiết nguyên chất, gia công sản phẩm làm đẹp từ dầu dừa theo yêu cầu. Với một đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm kết hợp với một nhà máy sản xuất hiện đại mới, Catchers có thể cung cấp các dịch vụ có hiệu quả cao cho khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.

Chúng tôi đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề và chung một niềm đam mê sâu sắc đối với Catchers, chúng tôi cùng niềm tin mang đến giá trị vượt bật và sản phẩm chất lượng nhất cho đối tác của chúng tôi.

Sản phẩm cốt lõi của công ty chúng tôi là sản xuất dầu dừa tinh khiết nguyên chất dành nấu ăn hoặc làm mỹ phẩm cao cấp. Trong khi đó, chúng tôi đã không ngừng mở rộng chuyên môn cùng trau dồi kiến thức chuyên sâu của mình trong lĩnh vực này và ngày nay chúng tôi là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng dầu dừa nguyên chất tinh khiết chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Catchers cam kết là một doanh nghiệp có thể cung cấp một loạt các dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi đặc biệt chuyên làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết tạo sự khác biệt cho khách hàng trong và ngoài nước bằng cách đáp ứng những kỳ vọng cao của họ. Để duy trì sự tin cậy của chúng tôi đối với lời hứa này, chúng tôi cam kết cung cấp:Sản phẩm chất lượng

* Giá cả cạnh tranh nhất

* Thời gian giao hàng nhanh chóng

* Không ngừng cãi tiến

* Linh hoạt trong đàm phán

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp sản phẩm dầu dừa chất lượng cao cùng với một dịch vụ gia công xuất xắc cho doanh nghiệp của bạn, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp của bạn bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp vượt xa mong đợi của bạn. Bên cạnh sản phẩm dầu dừa tinh khiết nguyên chất và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên, Catchers cũng cung cấp một loạt các sản phẩm nông sản có nguồn gốc tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là liên tục phát triển và thay đổi cập nhật xu thế thị trường để sản xuất và cung cấp các sản phẩm mới và sáng tạo nhất, đón đầu thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các đối tác khách hàng của chúng tôi và kết quả cuối cùng là sẽ đảm bảo thành công và đồng phát triển cùng quý đối tác.

Tạo việc làm: Catchers tập trung vào việc tạo cơ hội việc làm cho hộ nghèo ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bằng cách phát triển kinh doanh sản xuất dầu dừa và gia công sản phẩm theo yêu cầu, chúng tôi đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những cá nhân gặp khó khăn trong việc tìm việc làm.

Catchers kết hợp với các cơ quan dịch vụ xã hội địa phương giúp đỡ các cá nhân thuộc diện nghèo và đặt biệt là giúp phụ nữ có được công việc có ý nghĩa tại Catchers.

Thay đổi cuộc sống: Các nhân viên của Catchers là các thành viên gia đình chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và cung cấp huấn luyện, đào tạo toàn bộ về kỹ năng để giúp cải thiện cuộc sống của nhân viên. Thông qua nhân viên xã hội tại chỗ, chúng tôi làm việc để tạo ra một bầu không khí nơi nhân viên có thể thành công và phát triển.

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Với trọng tâm là sản xuất dầu dừa chất lượng cao cho mục đích nấu ăn và nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp. Catchers đã sớm phát hiện sự phát triển của thị trường dầu dừa quốc tế. Nhưng thực tế, nền công nghiệp sản xuất dầu dừa chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam đang bị hạn chế bởi kinh nghiệm và kiến thức về ngành dầu, trong khi nhu cầu của các sản phẩm dầu dừa từ các nhà bán lẻ và người tiêu dùng tiếp tục tăng mạnh.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên biệt này, chúng tôi có thể cung cấp cho quý đối tác một loạt các kiến thức về dầu dừa của chúng tôi và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên được làm từ dầu dừa. Chúng tôi sẵn sàng mang "Bí quyết làm đẹp" của phụ nữ châu Á để chia sẻ với Thế Giới!

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Lớn lên ở một làng quê hẻo lánh, vùng rừng mưa nhiệt đới lớn nhất của Việt Nam trong hơn 13 năm. Kim Võ - người sáng lập công ty Catchers International đã trãi nghiệm việc sử dụng các loại thảo mộc, trái cây, gia vị, ... tất cả tài nguyên thiên nhiên để cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp. Kim hiểu rõ nhu cầu của thế giới về việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để áp dụng cho các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong thế giới hiện đại ngày nay. Vì vậy, bằng cả tâm huyết và tình yêu quê hương của chính mình, Kim rất tự tin và đầy nhiệt huyết với dự án này.

Được đào tạo tại Hoa Kỳ, làm việc chặt chẽ với các bác sĩ / chuyên gia trong lĩnh vực này, Kim nghiên cứu trong hơn 6 năm. Sau khi trở về Việt Nam, với vốn kinh nghiệm sống trong suốt thời thơ ấu đến khi trưởng thành ở quê hương vốn là khu vực rừng mưa nhiệt đới kết hợp với kiến thức tập huấn ở Mỹ về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, vào tháng 3 năm 2015 - một cơ sở sản xuất dầu dừa tinh khiết được ra đời tại tỉnh Bến Tre - đồng bằng sông Cửu Long - Việt Nam như một sự khởi đầu cho một giấc mơ góp phần xây dựng một Thế Giới ngày một tốt hơn!

CẢI TIẾN VÀ TẦM NHÌN

Catchers đã thành lập đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu dầu dừa qua nhiều năm. Chúng tôi tự hào về việc sử dụng dầu dừa tiên tiến, nguyên liệu trái dừa thu hoạch tự nhiên chất lượng tốt nhất.

Catchers mở rộng và phát triển bằng cách mở thêm một cơ sở sản xuất trong hai lĩnh vực: sản xuất dầu dừa nguyên chất tinh khiết và gia công các sản phẩm làm đẹp dầu dừa. Cơ sở sản xuất của chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành dầu dừa, cùng với một đội ngũ kiểm tra chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ công tác kiểm định chất lượng thành phẩm của nhà xưởng.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp sản phẩm dầu dừa tinh khiết chất lượng nhất cho khách hàng. Quy trình chiết xuất ra dầu được kiểm soát nghiêm ngặt, từ việc chọn trái dừa để chế biến dầu đến khâu chiết rót, đóng gói sản phẩm thành phẩm, tất cả các quy trình được chúng tôi vận hành bằng đội ngũ nhân viên lành nghề. Do đó, tất cả các sản phẩm của chúng tôi không qua bất kỳ một trung gian nào và được chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình với mục đích tạo ra loại sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết của chúng tôi là đầu tư nhiều thời gian hơn và chi phí cao hơn, nhưng điều đó là cần thiết để đảm bảo sản phẩm dầu dừa của Catchers luôn đạt chất lượng cao. Catchers xây dựng niềm tin với đối tác bằng việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Tất cả các dòng sản phẩm được chiết tạo bởi riêng chúng tôi. Chúng tôi không ký hợp đồng với các nhà sản xuất hoặc thuê ngoài nhằm đảm bảo chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn như lời cam kết.

CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ BỀN VỮNG

Chúng tôi đã phát triển và đào tạo hệ thống quản lý chất lượng của riêng mình với tiêu chuẩn rất cao. Hệ thống này cho phép chúng tôi hứa hẹn hiệu suất mà đối tác và người tiêu dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.

Chỉ bằng cách này chúng tôi có thể giúp đối tác phát triển các sản phẩm sáng tạo, chất lượng đón đầu xu thế thị trường và tăng lợi thế cạnh tranh của họ. Tương tự, trong mối quan hệ nội bộ của chúng tôi với đội ngũ nhân  viên. Catchers thể hiện tinh thần đồng đội và sức mạnh của sự đổi mới, đặc trưng cho quy trình làm việc nội bộ của cơ sở. Chỉ có tinh thần đồng đội có động lực cao làm việc chăm chỉ và có mục tiêu chung là không ngừng nâng cao hiệu năng của chính mình mới có thể đảm bảo chất lượng đáp ứng được kỳ vọng cao nhất trong thời gian dài.

DỊCH VỤ XUẤT SẮC

Điều tuyệt vời về tổ chức của chúng tôi là chúng tôi cung ứng sản phẩm dầu dừa cả trong và ngoài nước : dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi cũng ở đó. Catchers có mặt tại tất cả các thị trường trọng điểm như : Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Đubai, Úc,… . Các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi bao gồm từ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho tất cả các câu hỏi về quản lý nguyên vật liệu, vận hành hệ thống của bạn, đến các dịch vụ sau bán hàng. Catchers hỗ trợ bạn từng bước, và luôn sẵn sàng để tư vấn và  cung ứng các dịch vụ khác. Nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bài Viết Liên Quan:
ĐỘI NGŨ CATCHERS

ĐỘI NGŨ CATCHERS

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề và chung một niềm đam..
Blog
Zalo
0