Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website catchers.vn bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email, Nội dung thắc mắc của khách hàng. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi thu thập nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng khi khách hàng có vấn đề cần giải đáp về sản phẩm, dịch vụ. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website ;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công ty TNHH TM DV Catchers

- Địa chỉ: số 74 đường số 6, phường Bình An, quận 2, TPHCM.

- Hotline: 0399 711 599 - Email: info@catchers.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Catchers sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của khách hàng được Catchers cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bài Viết Liên Quan:
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán khi giao dịch với công ty chúng tôi 1. Thanh toán khi..
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Thông thường chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng từ 01 đến 07..
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng online đề nghị giữ giấy..
Blog
Zalo
0