TINH DẦU HOA CAM NHẬT – NEROLI ESSENTIAL OIL
Tinh dầu Hoa Cam Nhật thường được gọi là tinh dầu Hoa cam hay tinh dầu Neroli được chưng cất bằng hơi nước từ những bông hoa nhỏ, màu trắng như sáp của cây.
Cây cam đắng có nguồn gốc từ miền đông châu Phi và châu Á nhiệt đới, nhưng ngày nay nó cũng được trồng khắp vùng Địa Trung Hải và ở các bang Florida và California. Cây ra hoa nhiều vào tháng 5, và trong điều kiện phát triển tối ưu, một cây cam đắng lớn có thể cho ra tới 60 pound (khoảng 27kg) hoa tươi.
Thời gian là yếu tố rất quan trọng khi nói đến việc tạo ra tinh dầu neroli vì hoa nhanh chóng mất dầu sau khi chúng được nhổ khỏi cây. Để giữ được chất lượng và số lượng tinh dầu neroli ở mức cao nhất, hoa cam phải được lựa chọn cẩn thận mà không được xử lý quá mức hoặc bị thâm.
Một số thành phần chính của tinh dầu neroli bao gồm linolool (28,5%), linalyl axetat (19,6%), nerolidol (9,1%), E-farnesol (9,1%), α-terpineol (4,9%) và limonene (4,6%).
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tinh dầu hoa cam Nhật Bản, còn được gọi là tinh dầu Neroli hoặc tinh dầu hoa cam, được lấy từ những bông hoa nhỏ màu trắng giống như sáp của cây. Mặc dù cây cam đắng có nguồn gốc từ châu Á nhiệt đới và miền đông châu Phi, nhưng ngày nay nó cũng được trồng ở vùng Địa Trung Hải và ở các bang Florida và California. Một cây cam đắng lớn có thể cho ra tới 60 pound (khoảng 27 kg) hoa tươi mỗi năm khi nó ra hoa nhiều vào tháng 5.
Mô tả: Hương thơm cay the độc đáo, đi kèm với một chút ngọt và chua.