Chi Tiết Sản Phẩm

Dầu hạt mâm xôi đỏ - Red Raspberry seed oil

Mã sản phẩm :
Giá: LIÊN HỆ
Lượt xem : 106
  • Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ được xem là "vàng lỏng" cho làn da bạn. Mâm xôi là một loại cây ăn quả có nguồn gốc từ Canada, được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng ôn đới trên thế giới. Giống mâm xôi đỏ được lai giữa R. idaeus và R. strigosus.

    Tại Việt Nam, mâm xôi từng là giống cây mọc dại nhưng hiện nay đã bắt đầu được đầu tư trồng để xuất khẩu, làm mứt, làm nước ép... Công nghệ chế biến Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ Sau khi thu hoạch quả, ép lấy xác, người ta lọc lấy hạt, làm sạch, sấy khô, và tiếp tục phân loại lần hai để chọn ra hạt có lượng dầu cao nhất, ép ra loại dầu có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, thành phần của dầu hạt mâm xôi đỏ có thể thay đổi tùy theo mùa thu hoạch và các điều kiện thời tiết khác nhau.

    Công dụng Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ trong việc làm đẹp

    - Bảo vệ da dưới tác hại của ánh nắng mặt trời

    - Khả năng thẩm thấu cao

    - Thúc đẩy việc tái tạo da, chữa lành vết thương

    - Giảm viêm, giảm nhờn cho da dầu

    - Giữ ẩm tuyệt vời cho làn da khô

    - Chống viêm da hiệu quả

    - Cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, chống lại quá trình lão hóa

    - Hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da như: chàm, vẩy nến, mụn trứng cá...

    - Hồi phục, dưỡng ẩm cho tóc và da đầu

    Thành phần dinh dưỡng trong Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ: Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ là loại dầu 100% ép lạnh organic, extra virgin (chưa tinh chế), chứa đến 83% acid béo thiết yếu, EFAs. Trong số đó, các acid béo chính là linoleic, alpha linolenic và acid oleic. Thành phần của các acid Omega-3 (31.12%) và Omega-6 (53.08%), lượng Vitamin E cao, đặc biệt là giàu alpha (19,0 mg/g), gamma (52,7 mg/g) và delta (39,1 mg/g) tocopherol; cùng với lượng phytosterol, phospholipid và carotenoides (Vitamin A).

    Blog
    Zalo
    0