Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ được xem là "vàng lỏng" cho làn da bạn. Mâm xôi là một loại cây ăn quả có nguồn gốc từ Canada, được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng ôn đới trên thế giới. Giống mâm xôi đỏ được lai giữa R. idaeus và R. strigosus.
Tại Việt Nam, mâm xôi từng là giống cây mọc dại nhưng hiện nay đã bắt đầu được đầu tư trồng để xuất khẩu, làm mứt, làm nước ép... Công nghệ chế biến Dầu Hạt Mâm Xôi Đỏ Sau khi thu hoạch quả, ép lấy xác, người ta lọc lấy hạt, làm sạch, sấy khô, và tiếp tục phân loại lần hai để chọn ra hạt có lượng dầu cao nhất, ép ra loại dầu có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, thành phần của dầu hạt mâm xôi đỏ có thể thay đổi tùy theo mùa thu hoạch và các điều kiện thời tiết khác nhau.