Chi Tiết Sản Phẩm

ZnO - KẼM OXIT

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 127
Mô tả : Kẽm oxit được đưa vào trong thành phần của các loại mỹ phẩm vì giúp chống viêm, chống nhiễm khuẩn, làm dịu làn da bị tổn thương, giảm sưng tấy đáng kể và một số tác dụng khác. Ngoài ra, Kẽm oxit thường được thêm vào các sản phẩm trang điểm (đặc biệt là kem nền), kem chống nắng khoáng, son dưỡng, và kem dưỡng ẩm. Một số loại lotions hoặc kem có chứa oxit kẽm để các chất nhờn thấm vào da; kẽm tạo thành một rào cản đối với chúng giúp khóa ẩm, duy trì độ ẩm cho da.

 

ZnO - KẼM OXIT

 

Kẽm oxit là một hợp chất của kẽm với công thức hoá học là ZnO và không thể tan trong nước. Kẽm oxit được tìm thấy trong tự nhiên, tuy nhiên kẽm oxit lại không tự sản sinh ra mà phải sử dụng các kết hợp của Zn (kẽm) và phân tử Oxy để cho ra loại bột màu trắng.

Chúng được dùng nhiều trong các sản phẩm makeup như foundation, kem chống nắng vật lý,…Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong hầu hết các loại thuốc điều trị các bệnh về da liễu. Đặc biệt, nó được dùng nhiều trong các loại thuốc mỡ bởi khả năng tạo ra lớp bảo vệ cho da hữu hiệu của nó.

Kẽm oxit được đưa vào trong thành phần của các loại mỹ phẩm vì giúp chống viêm, chống nhiễm khuẩn, làm dịu làn da bị tổn thương, giảm sưng tấy đáng kể và một số tác dụng khác.

Ngoài ra, Kẽm oxit thường được thêm vào các sản phẩm trang điểm (đặc biệt là kem nền), kem chống nắng khoáng, son dưỡng, và kem dưỡng ẩm. Một số loại lotions hoặc kem có chứa oxit kẽm để các chất nhờn thấm vào da; kẽm tạo thành một rào cản đối với chúng giúp khóa ẩm, duy trì độ ẩm cho da.

Kẽm oxit được chiết xuất từ nhiều dạng khác nhau chẳng hạn như gel, thuốc xịt, kem bôi, miếng dán, thuốc mỡ,...

 

Tác dụng của kẽm oxit đối với làn da

  • Làm giảm viêm da liên quan đến phát ban.
  • Kẽm oxit có tác dụng chống tia UVA, UVB cực cao.
  • Chống dị ứng hoặc kích ứng.
  • Có khả năng chống nắng phổ rộng.
  • Ngăn ngừa bỏng, bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây ung thư da.
  • Cải thiện vết thương và ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn.
  • Hỗ trợ phục hồi làn da bị bỏng, giúp điều trị mụn trứng cá.
  • Ngăn ngừa lão hóa da.

Ứng dụng: Kẽm oxit được sử dụng trong son môi, phần phủ, kem chống nắng, mặt nạ, kem dưỡng da…

Cách sử dụng: khuấy đều với dầu nền đến khi bột phân tán hoàn toàn trong dầu sau đó gia nhiệt hỗn hợp ở nhiệt độ 45*C.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-2%

Sản phẩm khác
VITAMIN E

Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

SÁP ONG TRẮNG (WHITE BEESWAX)

Sáp ong trắng chuyên dùng trong sản xuất nến, nguyên...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

Chất lưu hương (hay còn được gọi là Aromafix) là...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

Zalo