Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU XÌ GÀ (No.34) – CIGAR (No.34)

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 327
Mô tả : Hương xì gà đọng lại với nhiều tầng hương khác nhau, đặc biệt là hương cay hăng và đôi khi cũng có thể là mùi da cháy. Sự trừu tượng là một phần quan trọng của hương xì gà và cũng khiến người dùng luôn muốn giải mã. Mô tả: Cay nhẹ, hăng khói. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU XÌ GÀ (No.34) – CIGAR (No.34)

Cigar (Xì Gà) thú vui tao nhã của đàn ông mang phong thái cổ điển, mùi hương của giới thượng lưu, sang trọng và hào nhoáng. Hương thơm đúng chất mạnh mẽ và lôi cuốn của khói thuốc lá Cigar nhưng vừa vặn sự tinh tế, nhẹ nhàng và ấm áp bởi mùi ngọt, ấm đi kèm với mùi cỏ khô. Mang đậm phong cách mới mẻ cũng vừa có chút cổ điển, mùi hương Cigar thường được dùng để mang đến chiều sâu và sự hấp dẫn cho các dòng nước hoa nam.

Hương Cigar đọng lại với nhiều tầng hương khác nhau, đặc biệt là hương cay hăng và đôi khi cũng có thể là mùi da cháy. Sự trừu tượng là một phần quan trọng của hương xì gà và cũng khiến người dùng luôn muốn giải mã.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên: Tinh dầu Xì Gà (No.34) 

Nhà nhập khẩu: Catchers International LTD 

Tên tiếng Anh: Cigar (No.34) Pure Oil 

Xuất xứ: Châu Âu

Tinh dầu Catchers được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và 1 số nước Châu Âu 

THÀNH PHẦN        

Tinh dầu Xì Gà (No.34) – Cigar (No.34) Pure Oil của Catchers thuần chay, không chứa gluten được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh hoặc sục khí hydro. 

Tinh dầu Xì Gà (No.34) – Cigar (No.34) Pure Oil sở hũu mùi hương cay nhẹ và hăng khói vô cùng nam tính, lịch lãm, vừa hiện đại, vừa có chút cổ điển.

CÔNG DỤNG

• Với hương thơm mạnh mẽ và lôi cuốn, tinh dầu Xì Gà đã được sử dụng nhiều trong ngành Hóa mỹ phẩm như nước hoa, xà phòng và kem cạo râu, các sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho nam giới

• Tinh dầu Xì Gà cũng là một thành phần sử dụng cho nến và bộ khuếch tán mùi hương dành cho những không gian đặc biệt, mang phong cách đường phố, nơi dành cho những người thích thưởng thức bộ môn vape và xì gà.

• Tinh dầu làm nước hoa: Pha tinh dầu Xì Gà phối hợp cùng các loại tinh dầu hương Cam Quýt, Trái Cây, Hương Gỗ hoặc Thảo mộc, Sâm Panh,… tuỳ theo sở thích với cồn, nước cất theo tỉ lệ để có lọ nước hoa mong muốn.

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo