Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU TRÀ CHAI – CHAI TEA ESSENTIAL OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 279
Mô tả : Tinh dầu Trà Chai mang hương thơm lá trà Chai đặc trưng của Ấn Độ, là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thư giãn, cần sự nghỉ ngơi sâu hoặc những chuyến du lịch xa. Mô tả: Ngọt nhiều, béo, mát. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU TRÀ CHAI – CHAI TEA ESSENTIAL OIL 

Trà Chai hay còn gọi là Trà Masala là một thức uống có mùi vị trà, bắt nguồn từ Ấn Độ từ những năm 1870. Theo tiếng Hindi, trà masala chai có nghĩa là “trà hỗn hợp gia vị” (mixed-spice tea). Lý giải cái tên “chai”, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, “chai” hoặc “cha” đều là từ dùng để chỉ “trà”có lẽ cội nguồn là từ “chay” trong ngôn ngữ Ba Tư để chỉ “trà” theo tiếng Trung Quốc. 

Trà Chai thực chất là sự kết hợp giữa Trà đen cùng các loại thảo mộc và gia vị. Đây là loại trà tẩm gia vị truyền thống mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ quán ăn nào trên khắp Ấn Độ, từ các quán cà phê nhỏ ven đường đến các nhà hàng cao cấp năm sao. Pha chế 'Chai' truyền thống được chuẩn bị bằng cách ủ lá trà cùng với hỗn hợp bột quế, đinh hương, bạch đậu khấu và gừng, thảo quả, thì là,…. Kết quả là một tách trà chai có vị đậm đà hoà quyện cùng hương thơm đặc biệt.

Hương thơm ấm áp dễ chịu của tinh dầu Trà Chai khiến nó trở nên hoàn hảo và thú vị khi sử dụng trong máy khuếch tán giữa thời tiết se lạnh khi mùa thu đến và nhiệt độ bắt đầu giảm vào đầu mùa đông.

Như với tất cả các hỗn hợp tinh dầu, hỗn hợp Trà Chai không chỉ đơn thuần là truyền vào không gian một hương thơm tuyệt vời theo mùa. Mùi hương của Trà Chai rất dễ chịu và các ứng dụng của nó là vô tận. Hỗn hợp này là một chất khử trùng tuyệt vời, có thể được sử dụng để làm thuốc xịt côn trùng và sưởi ấm tâm hồn một cách mãnh liệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một hỗn hợp tinh dầu chất lượng cao vừa xoa dịu tinh thần, vừa khử trùng thanh lọc không khí vào những ngày se lạnh cuối năm,thì Tinh dầu Trà Chai là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo