Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU RƯỢU MẠNH – WHISKY

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 334
Mô tả : Tinh dầu rượu mạnh là sự hợp nhất trọn vẹn của hươg thơm ngọt nhẹ, một ít đắng và nhiều phần cay nồng đặc trưng để cuối cùng tạo nên sự gợi cảm và quyến rũ. Mô tả: Hương rượu đặc trưng, cay, đắng nhẹ. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU RƯỢU MẠNH – WHISKY

Cách đây vài thập kỷ, người ta đã bỏ qua việc tạo ra các loại nước hoa với các chất liệu gây say. Khi nước hoa bắt đầu trở nên đại chúng, các thành phần cuả nước hoa khá tươi và nhẹ với các nốt hương hoa, cam quýt, cây cỏ,… Nhưng theo năm tháng đã có những thay đổi của xã hội và những khám phá mới về nguyên liệu, khát khao thay đổi mùi hương càng lớn mạnh. Từ đó, thôi thúc những nốt hương táo bạo alcoholic ra đời, các nhà sáng tạo mùi hương đã thêm những thành phần hương thơm đầy mê hoặc này vào bảng công thức nước hoa của họ. Cũng giống như việc thưởng thức một ly rượu vang hảo hạng hoặc một ly rượu mạnh, tinh dầu hương rượu sẽ lắp đầy mũi chúng ta bằng hương thơm.

Cho những ngày mùa đông giá lạnh thì một ly Whisky mạnh cũng đủ để chàng làm ấm cơ thể của mình. Những người thưởng thức được rượu Whisky thường là những quý ông lịch lãm đã trải đủ sự đời. Lấy cảm hứng từ đó mà tinh dầu rượu mạnh – Whisky được ra đời. Một mùi hương nồng ấm, mạnh mẽ lại đầy hấp dẫn sinh ra để dành cho quý ông.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên: Tinh dầu Rượu mạnh 

Nhà nhập khẩu: Catchers International LTD 

Tên tiếng Anh: Whisky Pure Oil 

Xuất xứ: Châu Âu

Tinh dầu Catchers được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và 1 số nước Châu Âu 

THÀNH PHẦN        

Tinh dầu Rượu mạnh - Whisky Pure Oil của Catchers thuần chay, không chứa gluten được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh hoặc sục khí hydro. 

Tinh dầu Rượu mạnh - Whisky là sự hợp nhất trọn vẹn của hương thơm ngọt nhẹ, một ít đắng và nhiều phần cay nồng đặc trưng để cuối cùng tạo nên sự gợi cảm và quyến rũ.

CÔNG DỤNG

• Xông thơm: Thêm vài giọt tinh dầu Rượu mạnh - Whisky vào máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu để khuếch tán trong nhà và xe hơi. Đơn giản hơn là nhỏ vài giọt lên giấy ăn, bông gòn. Với cách này mùi hương lan tỏa ở khoảng cách gần và nhanh bay hơi.

• Tắm: nhỏ vào bồn tắm vài giọt tinh dầu Rượu mạnh - Whisky và ngâm mình sẽ giúp thư giãn, giảm mệt mỏi.

• Massage: 10 giọt tinh dầu Rượu mạnh - Whisky + 30ml tinh dầu nền (dầu jojoba, dầu dừa...) dùng để massage cơ thể.

• Với hương rượu đặc trưng, cay và đắng nhẹ vô cùng độc đáo, mạnh mẽ và lôi cuốn, nó đã được sử dụng nhiều trong ngành Hóa mỹ phẩm thiên nhiên như nước hoa, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm. Nó cũng là một thành phần làm cho nến và bộ khuếch tán. 

• Tinh dầu làm nước hoa: Pha tinh dầu Rượu mạnh - Whisky phối hợp cùng các loại tinh dầu hương Cam Quýt, Trái Cây, Hương Gỗ hoặc Thảo mộc tuỳ theo sở thích với cồn, nước cất theo tỉ lệ để có lọ nước hoa mong muốn.

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo