Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU HƯƠNG LỬA – FIRE

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 245
Mô tả : Tinh dầu hương lửa là sự giao thoa mới lạ giữa các hương cá tính như cay và khét. Bạn có thể sử dụng tinh dầu hương lửa như một câu đố bí ẩn bằng cách phối trộn cùng các loại tinh dầu chát và ngọt để tạo nên hương thơm không thể chối từ. Mô tả: Cay, đắng, khét. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU HƯƠNG LỬA – FIRE

Đúng với tên gọi của nó, Lửa là bộ sưu tập mùi hương đặc biệt của Catchers được lấy từ cảm hứng của một ngọn lửa đang rực cháy. Mùi hương vô cùng sống động của Lửa, mang đến những cảm nhận phức tạp và thú vị cho khách hàng. Những ai đã thưởng thức qua hương thơm của Lửa khi lan toả họ đều nói rằng dường như có một ngọn lửa đang bùng cháy trong tâm trí, vô cùng ấm áp và thoải mái. Đó là một chút cay, đắng nhẹ, một chút mùi khói và hơi khét của gỗ cháy, mùi đất và cỏ cây, chắc chắn gợi lại những kỷ niệm hạnh phúc khi được ngồi quây quần bên đống lửa cùng những người thân yêu.

Tinh dầu hương Lửa là sự giao thoa mới lạ giữa các hương cá tính như cay và khét. Bạn có thể sử dụng tinh dầu hương lửa như một câu đố bí ẩn bằng cách phối trộn cùng các loại tinh dầu chát và ngọt để tạo nên hương thơm không thể chối từ.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên: Tinh dầu hương Lửa

Nhà nhập khẩu: Catchers International LTD 

Tên tiếng Anh: Fire Pure Oil 

Xuất xứ: Châu Âu

Tinh dầu Catchers được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và 1 số nước Châu Âu 

THÀNH PHẦN        

Tinh dầu hương Lửa - Fire Pure Oil của Catchers thuần chay, không chứa gluten được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh hoặc sục khí hydro. 

Tinh dầu hương Lửa – Fire Pure Oil  mùi hương cay, đắng, khét nhẹ , một hương thơm kích thích mọi giác quan, phù hợp với những người yêu thích sự độc đáo, cá tính và nóng bỏng. 

CÔNG DỤNG

• Xông thơm: Thêm vài giọt tinh dầu hương Lửa vào máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu để khuếch tán trong nhà và xe hơi vào mùa Đông, khí hậu gió mùa se lạnh để mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu. Đơn giản hơn là nhỏ vài giọt lên giấy ăn, bông gòn. Với cách này mùi hương lan tỏa ở khoảng cách gần và nhanh bay hơi.

• Tắm: nhỏ vào bồn tắm vài giọt tinh dầu hương Lửa cùng các loại tinh dầu có mùi hương yêu thích và ngâm mình sẽ giúp thư giãn, giảm mệt mỏi.

• Massage: 10 giọt tinh dầu hương Lửa + 30ml tinh dầu nền (dầu jojoba, dầu dừa...) dùng để massage cơ thể.

• Với hương thơm độc đáo, cá tính như cay và khét. Bạn có thể sử dụng tinh dầu hương lửa như một câu đố bí ẩn bằng cách phối trộn cùng các loại tinh dầu chát và ngọt để tạo nên hương thơm không thể chối từ và sử dụng trong ngành Hóa mỹ phẩm như nước hoa, xà phòng. Nó cũng là một thành phần làm cho nến và bộ khuếch tán. 

• Tinh dầu làm nước hoa: Pha tinh dầu hương Lửa phối hợp cùng các loại tinh dầu hương Cam Quýt, hương Hoa, hương Gỗ hoặc Thảo mộc tuỳ theo sở thích với cồn, nước cất theo tỉ lệ để có lọ nước hoa mong muốn.

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo