Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG PHÁP – LAVANDIN ESSENTIAL OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 466
Mô tả : Mang trong mình hương thơm the mát của vùng Địa Trung Hải, hương hoa Oải Hương (Lavandin) được sử dụng đặc biệt như một chất kích thích, giải toả và phục hồi thần kinh hiệu quả. Là hương thơm tượng trưng cho hình ảnh thư thái, yên bình như chính mảnh đất nơi loài hoa được sinh ra. Ứng dụng: Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm,... 

 

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG PHÁP – LAVANDIN ESSENTIAL OIL

Có nguồn gốc từ Pháp, cây Lavandin lớn hơn so với người anh em họ của nó Lavender, với những bông hoa dài hơn, nhọn hơn và mang trên mình một màu tím tuyệt đẹp.

Tinh dầu Oải hương Lavandin thu được thông qua quá trình chưng cất hơi nước, chiết xuất từ ​​thân cây và hoa. Tinh dầu có màu vàng nhạt, hương thơm mạnh hơn, tỷ lệ long não cao hơn so với tinh dầu hoa oải hương gốc (lavender).

 

LỊCH SỬ CỦA LAVANDIN

·       Vị cứu tinh thần tốc: Lavandin từng được các thợ săn sử dụng để nhanh chóng vô hiệu hóa nọc độc khi rắn cắn chó của họ.

·       Một tai nạn đáng mừng: Lavandin thực chất là một cây lai. Được phát triển vào những năm 1900, nó bao gồm hoa oải hương thực sự lai với hoa oải hương cành.

·       Hoa oải hương Pháp: Lavandin thường được gọi là 'Hoa oải hương Pháp', bởi vì nó đã được phát triển trong lịch sử cho ngành công nghiệp nước hoa của Pháp.

 

SỰ THẬT VỀ TINH DẦU LAVANDIN

·       Hoa oải hương Vs. Lavandin: Một trong những yếu tố chính để phân biệt Dầu Lavandin với Dầu Oải hương là nó chứa một tỷ lệ long não cao hơn nhiều.

Trong khi Dầu Oải hương chứa 0-0,6% long não, thì Dầu Lavandin chứa 6-10%. Điều này làm cho nó trở thành một chất long đờm mạnh hơn, cũng như mang lại cho nó một mùi hương cay nồng hơn.

·       Không dùng chăm sóc vết bỏng: Không giống như một số người anh em họ thực vật của nó, Tinh dầu Lavandin không được khuyến khích sử dụng trên vết bỏng do hiệu lực của nó. Mặc dù nó có thể được sử dụng tại chỗ nhưng nó có thể làm trầm trọng thêm vấn đề về da này.

·       Lượng dầu dồi dào: Lavandin phát triển dồi dào và tạo ra sản lượng cao. Trên thực tế, 1 ha hoa sản xuất được 100 kg tinh dầu Lavandin, đây là một con số đáng kể so với Oải hương Lavender chỉ sản xuất 15 kg tinh dầu từ 1 ha hoa.

 

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU LAVADIN

Trị liệu bằng hương thơm

So với hoa oải hương Lavender, tinh dầu lavandin hữu cơ có mùi hương mạnh hơn, ngọt ngào và hàm lượng long não cao. Không giống như các loại tinh dầu oải hương truyền thống giúp thư giãn, hàm lượng long não cao của tinh dầu lavandin hữu cơ tạo ra một mùi hương mang tính kích thích, giúp xoa dịu tinh thần hiệu quả hơn.

Lavadin làm nến tốt hơn

Tinh dầu Lavandin được lựa chọn để sử dụng cho nến rất phổ biến vì nó có khả năng toảhương tuyệt vời. Điều này là do nó có mùi hương mạnh hơn so với hoa oải hương truyền thống, cho phép nó bay xa hơn, mùi hương nồng nàn hơn.

Thêm vào dầu xoa bóp giúp tăng hiệu quả

Không thể phủ nhận massage là một giải pháp tuyệt vời để đánh bại căng thẳng, mệt mỏi. Vừa là chất chống oxy hóa, vừa chống viêm, lavandin có thể được thêm vào dầu massage là một kết hợp tuyệt vời để giúp thư giãn cơ thể.

Làm mờ vết rạn da

Đây là một đặc tính thú vị của dầu Lavandin. Nó làm cho các vết sẹo do mụn trứng cá và thủy đậu trên da mờ đi. Bao gồm cả việc làm mờ các vết rạn da có liên quan đến việc mang thai và sinh con.

Làm dịu vết chàm và da khô

Vì hoa oải hương có đặc tính kháng nấm và giảm viêm nên nó có thể giúp làm dịu các vết chàm, vẩy nến. Tinh dầu hoa oải hương còn giúp làm sạch da, giảm mẩn đỏ và kích ứng.

Để sử dụng loại tinh dầu này cho bệnh chàm, hãy dùng 2 giọt tinh dầu hoa oải hương với 2 giọt tinh dầu trà, cùng với 2 thìa cà phê dầu dừa.

Làm mờ vết thâm

Dầu hoa oải hương có thể hỗ trợ làm đều màu da, giúp làm giảm vết thâm và mẩn đỏ. Nếu bạn bị tăng sắc tố da da, hãy thử điều trị bằng tinh dầu Hoa Oải hương và cảm nhận sự thay đổi!

Giảm nếp nhăn

Các gốc tự do là nguyên nhân một phần gây ra các nếp nhăn trên khuôn mặt. Dầu hoa oải hương chứa chất chống oxy hoá, giúp bảo vệ bạn khỏi các gốc tự do. Hãy sử dụng một vài giọt tinh dầu hoa Oải hương cùng với dầu dừa để làm giảm và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Hỗn hợp có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm một hoặc hai lần một ngày.

Thuốc chống côn trùng

Dầu hoa oải hương có tác dụng kép đối với vết côn trùng cắn. Nó hoạt động như một loại thuốc chống côn trùng và có thể giảm ngứa sau khi vết cắn xảy ra. Đó là lý do nhiều loại thuốc chống côn trùng trên thị trường thường có chứa tinh dầu hoa oải hương.

Cả nến và bình xịt đều có thể được sử dụng để xua đuổi muỗi và các loại bọ khác. Bạn có thể thêm 7 giọt vào nến và đặt nó trong không gian nhà.

Để có dạng xịt, trộn khoảng 200ml nước và 4 giọt dầu oải hương vào bình xịt và lắc đều. Vì đây là phương thuốc tự nhiên nên bạn có thể xịt lên cơ thể và quần áo trước khi ra ngoài.

Vết côn trùng đốt gây mẩn đỏ, gây ngứa và đau. Đôi khi chúng có thể bị nhiễm trùng. Tinhdầu hoa oải hương giúp làm dịu vết côn trùng cắn bằng cách xua đuổi vi khuẩn và giảm viêm. Nó cũng giúp giảm đau một cách tự nhiên.

Để điều trị vết côn trùng cắn bằng tinh dầu oải hương, hãy trộn 1 hoặc 2 giọt với dầu nền, chẳng hạn như dầu dừa. Thoa hỗn hợp lên vết đốt hai lần một ngày hoặc nhiều hơn. Nếu bạn bị đau nhiều hơn thì có thể cho thêm một giọt tinh dầu bạc hà vào hỗn hợp.

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo