Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU HOA LINH LAN – LILY OF THE VALLEY

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 708
Mô tả : Tinh dầu Hoa Linh Lan ngọt, mát và tương đối dịu dàng. Theo huyền thoại kể về tình yêu của bông hoa Linh Lan dành cho chú chim Sơn ca đã không trở lại khu rừng xưa cho đến khi hoa Linh Lan nở lại vào tháng 5. Chính vì vậy tinh dầu Hoa Linh Lan còn là biểu trưng cho tình yêu chung thuỷ và trường tồn. Ứng dụng: Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm,... 

 

TINH DẦU HOA LINH LAN – LILY OF THE VALLEY

 

Tinh dầu Hoa Linh Lan có hương thơm ngọt ngào, hương hoa tươi mát, được miêu tả là nhẹ và rất nữ tínhđược chiết xuất từ ​​hoa của cây. 

Hoa Linh Lan có tên tiếng Anh là Lily of the Valley (Convallaria majali), còn được gọi là May Bells, Our Lady's Tears và Mary's Tears, là một loài thực vật có hoa có nguồn gốc từ Bắc bán cầu, ở châu Á và châu Âu. Nó cũng có tên Muguet trong tiếng Pháp. Hoa Linh Lan là một nguồn tinh dầu phổ biến được sử dụng để sản xuất nước hoa. Trên thực tế, các nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng như Dior đã sử dụng mùi hương của hoa linh lan làm nguyênliệu cho nước hoa của họ.

Hoa Linh Lan là một loại cây thân thảo, có lá màu xanh bóng, hoa nhỏ, hình chuông màu trắng, mọc thành chùm ở cuống không có lá. Cây cũng có quả mọng có màu cam đến đỏ. Loại cây này mọc san sát nhau thường được dùng làm lớp phủ mặt đất. Linh Lan được xếp vào loại cây độc nếu người và động vật ăn hoặc tiêu thụ vì hàm lượng glycoside tim của nó.

 

Thành phần hoá học của tinh dầu Hoa Linh Lan

Các thành phần chính của tinh dầu Hoa Linh Lan là benzyl alcohol, citronellol, geranyl acetate, 2,3-dihydrofarnesol, (E) -cinnamyl alcohol, và (E) - và (Z )-các đồng phân của phenylacetaldehyde oxime.

 

Lợi ích của tinh dầu Hoa Linh Lan

Hoa linh lan có tính chất chống co thắt, lợi tiểu, gây nôn, nhuận tràng, tốt cho tim, an thần và hạ sốt. Nó chủ yếu được sử dụng dưới dạng trà, chiết xuất dạng lỏng và tinh dầu, tạo hương thơm cho nến,…

Tinh dầu Hoa Linh Lan được sử dụng nhiều trong liệu pháp mùi hương

Mùi hương của sự hạnh phúc

Trong liệu pháp hương thơm, tinh dầu Hoa Linh Lan được sử dụng để giảm bớt trầm cảm và tất cả những suy nghĩ tiêu cực. Thông qua việc sử dụng tinh dầu, người dùng sẽ thường xuyên cảm nhận được cảm giác hạnh phúc, thoải mái và an toàn, giúp họ cảm thấy tích cực và thoải mái hơn với cuộc sống. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tinh dầu Hoa Linh Lan thông qua nến thơm, máy khuếch tán tinh dầu, máy xông tinh dầu để thưởng thức hương thơm tuyệt vời này 

Giúp tăng cường hoạt động trí não

Trong những năm qua, tinh dầu Hoa Linh Lan đã được sử dụng trong liệu pháp hương thơmđể giúp tăng cường hoạt động trí não và tái tạo trí nhớ yếu. Đây sẽ là mùi hương dịu êm giúp cải thiện trí nhớ cho những đứa trẻ đang ôn thi, chuẩn bị cho một mùa thi căng thẳng!

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo