Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU GỖ TEAK – TEAKWOOD ESSENTIAL OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 457
Mô tả : Tinh dầu Gỗ Teak là một trong những tinh dầu nhóm gỗ đặc biệt sở hữu hương chát nhẹ độc đáo, giúp nâng tầm mùi hương của các hương tinh dầu khác như các hương tinh dầu ngọt/chua hoặc sử dụng đơn lẻ để giữ nguyên hương thơm. Mô tả mùi hương: Đắng, chát, cay nhẹ. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU GỖ TEAK – TEAKWOOD ESSENTIAL OIL

 

Gỗ Teak còn được biết đến với các tên khác như gỗ Tếch, gỗ Giá tỵ, gỗ báng súng, sồi ấn độ. Đây là một trong những loại gỗ được sử dụng phổ biến trong sản xuất các sản phẩm nội thất hoặc đôi khi còn dùng làm báng súng. Chính bởi ứng dụng này nên một số nơi mới gọi gỗ Teak là gỗ báng súng.

Tên khoa học của gỗ Teak là Tectona Grandis. Đây là loại thực vật cho gỗ. Chiều cao trung bình của cây trưởng thành khoảng 30 – 40m, đường kính khoảng 60 – 80cm. Cây có nguồn gốc ở Myanma, Ấn Độ và Thái Lan. Tại Việt Nam, cây đã được du nhập vào và trồng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thành phần cấu tạo của gỗ có chứa lượng lớn tinh dầu tự nhiên. Đây là yếu tố giúp gỗ chống lại sự xâm nhập phá hoại của các loại côn trùng. Ngoài các ứng dụng liên quan đến nội thất, người ta còn chiết xuất tinh dầu Gỗ Teak với mùi hương độc đáo phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và hương liệu.

Tinh dầu Gỗ Teak có một hương thơm đậm, độ toả hương kỳ ảo, phức tạp đang dần trở nên phổ biến trong giới nước hoa. Đây là một trong những tinh dầu nhóm gỗ đặc biệt sở hữu hương chát nhẹ độc đáo, giúp nâng tầm mùi hương của các hương tinh dầu khác như các hương tinh dầu ngọt/chua hoặc sử dụng đơn lẻ để giữ nguyên hương thơm. 

Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm.

Gỗ Teak – Mùi hương cực nam tính

Gỗ Teak là một hương thơm đất và gỗ nam tính sẽ khiến bất cứ ai dừng lại những gì họ đang làm để thưởng thức hương thơm của nó. Thoáng ngửi mùi hương Gỗ Teak bạn sẽ chợt nhận ra đây là một mùi hương tông gỗ khá quen thuộc được sử dụng trong đa số các loại nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho nam.

Gỗ Teak thường kết hợp với những mùi hương nào?

·      Gỗ Gụ (Mahogany)

·      Gỗ Đàn Hương (Sandalwood)

·      Gỗ Tuyết tùng (Cedarwood)

·      Xạ Hương (Thyme)

·      Tiêu Đen (Black Pepper)

·      Trà đen (Black Tea)

·      Trà trắng (White Tea)

·      Sả chanh (Lemongrass)

·      Oải Hương (Lavandin)

·      Phong Lữ (Geranium)

·      Cam Bergamot

·      Hổ Phách

Ứng dụng của tinh dầu Gỗ Teak

Tinh dầu Gỗ Teak được sử dụng phổ biến trong sản xuất nước hoa, làm hương liệu mỹ phẩm và một số sản phẩm chăm sóc cơ thể và không gian. Cụ thể, việc sử dụng tinh dầu Gỗ Teak với hương thơm độc đáo được khuyến nghị là:

-       Thích hợp để điều chế nước hoa dành cho Nam giới, Unisex với phong cách hiện đại, lịch lãm, phóng khoáng.

-       Sử dụng trong máy xông hơi nước hoặc máy khuếch tán tinh dầu trong không gian nhà ở, văn phòng, sảnh tiệc, khách sạn, nhà vệ sinh và xe hơi,…

-       Pha loãng trong các công thức chăm sóc cơ thể như: xà phòng, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, lăn khử mùi, xịt toàn thân… 

-       Sản xuất nến thơm, xịt phòng, sáp thơm,…

-       Sản phẩm tẩy rửa bề mặt, nước xả quần áo, nước lau nhà,…

-       Một số sản phẩm không mùi hiện có.

 

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo