Chi Tiết Sản Phẩm

TINH DẦU BÁNH QUY BƠ – BISCUIT

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 300
Mô tả : Hương bánh quy bơ thơm ngon, béo ngậy vô cùng đặc biệt, khiến bạn cảm tưởng như chính bản thân đang thật sự cầm trên tay một chiếc bánh quy nóng xốp vừa ra lò. Mô tả: Thơm béo, mặn. Ứng dụng : Làm nến thơm, phối trộn vào sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, làm xà phòng, dùng trong máy xông, sản xuất hàng hoá mỹ phẩm

 

TINH DẦU BÁNH QUY BƠ – BISCUIT

 

Tinh dầu Bánh Quy Bơ sẽ đưa bạn trở về với thời thơ ấu bên những chiếc bánh quy giòn tan, béo ngậy hoặc làm bạn liên tưởng đến mùi bơ sữa thơm lừng của bánh quy nướng đầy mê hoặc được toả ra từ những tiệm bánh trên đường phố Paris.

Hương bánh quy bơ thơm ngon, béo ngậy, ngọt ngào vô cùng đặc biệt, hiện diện trong những chai nước hoa độc đáo dành cho các cô nàng yêu thích bánh ngọt, khiến họ trở nên vô cùng đáng yêu và dễ thương trong mắt người đối diện. Đây cũng là mùi hương được các quán cafe, tiệm bánh lựa chọn cho không gian nhằm mang đến sự kích thích vị giác cho khách hàng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên: Tinh dầu Bánh Quy Bơ

Nhà nhập khẩu: Catchers International LTD 

Tên tiếng Anh: Biscuit Pure Oil 

Xuất xứ: Châu Âu

Tinh dầu Catchers được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và 1 số nước Châu Âu 

THÀNH PHẦN        

Tinh dầu Bánh Quy Bơ - Biscuit Pure Oil của Catchers thuần chay, không chứa gluten được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh hoặc sục khí hydro. 

Tinh dầu Bánh Quy Bơ - Biscuit Pure Oil sở hũu mùi thơm béo, ngọt ngào, chút mằn mặn vô cùng kích thích và lôi cuốn. Mùi hương làm bạn liên tưởng đến cảm giác đang thưởng thức những chiếc bánh quy bơ giòn tan, thơm lừng vừa mới ra lò.

CÔNG DỤNG

• Tinh dầu làm nước hoa: Với hương thơm đặc trưng của bánh quy bơ thơm béo, vô cùng ngọt ngào và lôi cuốn tinh dầu Bánh Quy Bơ thường được kết hợp cùng nhóm mùi hương Vanila, Chocolate, Robusta,… để tạo nên những chai nước hoa có mùi hương ngọt ngào, đáng yêu dành cho các cô nàng, mang đến một sự quyến rũ đặc biệt, làm tan chảy người đối diện.

• Làm tăng sự hấp dẫn cho cửa hàng: Tinh dầu hương Bánh Quy  được sử dụng để làm nến thơm và bộ khuếch tán toả mùi hương cho các quán cafe, tiệm bánh ngọt, tiệc trà,… nhằm tăng sự hấp dẫn, lôi cuốn, kích thích vị giác của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

• Kích thích ăn ngon: Tinh dầu hương Bánh Quy Bơ được cho là có khả năng kích thích sự thèm ăn, tăng cường vị giác khiến những đứa trẻ biếng ăn cảm thấy ngon miệng và thích thú hơn trong việc ăn uống.

Sản phẩm khác
TINH DẦU HẠT DẺ - CHESTNUT

Hương hạt dẻ có mùi thơm dịu tự nhiên, dễ dàng...

TINH DẦU VỎ CAM NGỌT – OGRANGE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Cam Ngọt được chiết xuất từ vỏ...

TINH DẦU SỮA DỪA – COCONUT MILK

Hương sữa dừa béo ngậy, ấm áp sẽ khiến bạn...

TINH DẦU VỎ BƯỞI XANH – GREEN GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Xanh là một món quà tuyệt vời...

TINH DẦU HOA HỒNG TRẮNG – WHITE ROSE ESSENTIAL OIL

Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành một thi sĩ trong...

TINH DẦU HOA HỒNG ANH - ENGLISH ROSE ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Hoa Hồng Anh được chiết xuất từ cánh...

TINH DẦU SÂM PANH – CHAMPAGNE

Hương rượu xâm panh thơm ngọt theo cách vô cùng đặc...

TINH DẦU VỎ BƯỞI HỒNG – GRAPEFRUIT ESSENTIAL OIL

Tinh dầu Vỏ Bưởi Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo...

Zalo