Chi Tiết Sản Phẩm

Stearic acid

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 143
Mô tả : Stearic Acid còn được gọi là sáp trứng cá, đây là một loại acid béo có nguồn gốc từ những loại động vật và thực vật thân mềm. Tuy nhiên chúng phổ biến hơn so với các loại dầu của thực vật. Stearic Acid có hình dạng tương tự như những viên trứng cá với màu sắc trắng, thể hạt rắn không màu, không mùi, không tan trong nước. Stearic Acid dễ cháy và không có độc, nó được ứng dụng nhiều trong gia công mỹ phẩm hoàn toàn an toàn cho da khi sử dụng. Stearic Acid mang tính tạo nhũ, ổn định nhũ có khả năng làm tăng độ xốp, độ dày của sản phẩm. Nó được xem như chất nhũ hóa giúp kết hợp nước và dầu trong công thức làm lotion và cream (tỉ lệ 2-3%). Sản phẩm mỹ phẩm có thành phần Stearic Acid cho ra chất kem rất mềm mượt, óng ánh màu ngọc trai. Chúng tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng trên da. Sử dụng những sản phẩm này vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu lại vừa mang hiệu quả cao. Khi được sử dụng để làm cứng xà bông có nguồn gốc từ thực vật, tỉ lệ 8-10%
Sản phẩm khác
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT - HOA ANH ĐÀO

100% tinh dầu Hoa Anh Đào tạo hương thơm, có tác...

HOA MẪU ĐƠN

100% nụ hoa mẫu đơn tươi sấy khô tự nhiên, không...

HOA OẢI HƯƠNG

Sản phẩm là những nụ hoa chất lượng cao được...

HOA HỒNG NỤ

Hoa hồng nụ không những làm đẹp cho da mà còn tăng...

BỘT HOA HỒNG

Bột hoa hồng nguyên chất từ thiên nhiên được sản...

TINH BỘT NGHỆ

Tinh bột nghệ được tạo ra từ củ nghệ tươi với...

BỘT BẠC HÀ

Bạc hà là nguyên liệu làm đẹp được tìm thấy...

Nano-ZnO

Nano-ZnO

Blog
Zalo