Chi Tiết Sản Phẩm

SÁP ONG VÀNG - YELLOW BEESWAX

Mã sản phẩm :
Giá: LIÊN HỆ
Lượt xem : 1890
 • Sáp ong vàng có tác dụng định dạng, tạo độ cứng, độ đặc cho sản phầm như son (thường là son dưỡng môi không màu), kem dưỡng da, kem chống nắng, phấn trang điểm, nước hoa khô, nến thơm …

  SÁP ONG VÀNG - YELLOW BEESWAX

  Xuất Xứ: Việt Nam

   

  Sáp ong vàng đã được loại sạch các tạp chất và còn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng từ sáp ong nguyên thủy. Sáp ong vàng nguyên chất có khả năng kháng khuẩn, dưỡng ẩm, chống oxy hóa giúp da trẻ lâu, giữ nguyên độ đàn hồi và khỏe hơn.

   

  Tính Năng và Lợi Ích

  • Định dạng & tạo độ cứng: Sáp ong vàng có tác dụng định dạng, tạo độ cứng, độ đặc cho sản phẩm như son, kem dưỡng da, kem chống nắng, phấn trang điểm, nước hoa khô, nến thơm.

  • Kháng khuẩn & dưỡng ẩm: Khả năng kháng khuẩn và giữ nước cao, rất tốt cho các sản phẩm lotion, son dưỡng môi và các sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm tự nhiên.

  • Áp dụng rộng rãi: Sáp ong vàng thường dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm, nến thơm, also có thể nấu tan sáp ong để đúc thành nến thơm của riêng bạn.

  Đây là loại sáp ong nguyên chất 100% từ tự nhiên

  Phân loại chất lượng

  Sáp ong này đã được lọc, thuộc loại chất lượng cao, được thu hoạch từ các vùng tự nhiên không có thuốc trừ sâu, thường được dùng làm son và các loại mỹ phẩm.

  Quy Trình Thu Hoạch

  Vào thời gian thu hoặc mật ong, người ta sẽ cẩn thận mở tổ ong để mật chảy ra. sau đó các khoang mật này sẽ được nấu chảy ra và đúng thành khối hoặc các miếng nhỏ, đây chính là sáp ong.

   

  Sáp ong vàng thường dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm, nến thơm

  Đặc Điểm Của Sáp Ong

  Sáp ong là một trong những loại sáp lâu đời và tinh khiết nhất thế giới. Ong dùng sáp để làm thành các khoang liên kết với nhau, để chứa mật.

   

  Đặc Tính của Sáp Ong

  Làm dịu và làm mềm da, ngoài ra, do có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên và khả năng giữ nước cao. Sáp ong là nguyên liệu tuyệt với để làm nến, vì nến sáp ong phát ra rất ít khói.

   

  CÔNG DỤNG: 

  • Dùng trong sản xuất nến (nến thơm tinh dầu, nến TeaLight, nến nghệ thuật, nến khuôn,...).

  • Dùng trong sản xuất hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân & Spa

  DỊCH VỤ:

  • Gia công nến số lượng ít (từ 50pcs)

  • Cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

  Sản Phẩm Khác
  SÁP ONG TRẮNG (WHITE BEESWAX)

  Sáp ong trắng chuyên dùng trong sản xuất nến, nguyên...

  SÁP DỪA - COCONUT WAX

  Sáp dừa (coconut wax) sử dụng dầu dừa đã được...

  Zalo
  0