Chi Tiết Sản Phẩm

SÁP ONG VÀNG - YELLOW BEESWAX

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 80
Mô tả : SÁP ONG VÀNG NGUYÊN CHẤT có tác dụng định dạng, tạo độ cứng, độ đặc cho sản phầm như son (thường là son dưỡng môi không màu), kem dưỡng da, kem chống nắng, phấn trang điểm, nước hoa khô, nến thơm ...

Tên: SÁP ONG VÀNG - YELLOW BEESWAX

Xuất xứ: Việt Nam

SÁP ONG VÀNG - YELLOW BEESWAX

Sáp ong vàng nguyên chất đã được loại sạch các tạp chất và còn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng từ sáp ong nguyên thủy. Sáp ong vàng nguyên chất có khả năng kháng khuẩn, dưỡng ẩm, chống oxy hóa giúp da trẻ lâu, giữ nguyên độ đàn hồi và khỏe hơn.

 

SÁP ONG VÀNG NGUYÊN CHẤT có tác dụng định dạng, tạo độ cứng, độ đặc cho sản phầm như son (thường là son dưỡng môi không màu), kem dưỡng da, kem chống nắng, phấn trang điểm, nước hoa khô, nến thơm ...

 

Đây là loại sáp ong nguyên chất 100%, được thu hoạch từ các vùng tự nhiên không có thuốc trừ sâu. Sáp ong này đã được lọc, thuộc loại chất lượng cao, thường được dùng làm son và các loại mỹ phẩm.

Đây là loại sáp ong nguyên chất 100% từ tự nhiên

Sáp ong có công dụng làm dịu và làm mềm da. Ngoài ra, do có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên và khả năng giữ nước cao, nên rất tốt cho các sản phẩn lotion, son dưỡng môi và các sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm tự nhiên.

Sáp ong vàng thường dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm, nến thơm

Bạn cũng có thể nấu tan sáp ong để đúc thành nến thơm của riêng bạn. Sáp ong là nguyên liệu tuyệt với để làm nến, vì nến sáp ong phát ra rất ít khói.

Sáp ong là một trong những loại sáp lâu đời và tinh khiết nhất thế giới. Ong dùng sáp để làm thành các khoang liên kết với nhau, để chứa mật. Vào thời gian thu hoặc mật ong, người ta sẽ cẩn thận mở tổ ong để mật chảy ra. Sau đó các khoang mật này sẽ được nấu chảy ra và đúng thành khối hoặc các miếng nhỏ, đây chính là sáp ong.

Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo