Chi Tiết Sản Phẩm

SÁP NÀNH HẠT (SOY WAX)

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 1380
Mô tả : Sáp đậu nành (tiếng anh là Soy Wax), là một loại sáp thực vật làm từ dầu đậu nành, có màu trắng tự nhiên, không bị ố vàng hay chuyển màu, nếu được sử dụng làm nến thơm khi đốt sẽ không gây khói, không gây kích ứng da dù được đốt trong không gian hẹp.

Tên: Sáp Nành Hạt (Soy Wax)

Xuất xứ: Trung Quốc 

Liên hệ: 0399 711 599

SÁP NÀNH HẠT - SOY WAX

Sáp đậu nành (tiếng anh là Soy Wax), là một loại sáp thực vật làm từ dầu đậu nành, có màu trắng tự nhiên, không bị ố vàng hay chuyển màu, nếu được sử dụng làm nến thơm khi đốt sẽ không gây khói, không gây kích ứng da dù được đốt trong không gian hẹp.

Giới thiệu về nến sáp đậu nành
Nến đậu nành được làm từ nguyên liệu chính là sáp đậu nành – một loại sáp thực vật dễ tìm và an toàn để sử dụng hàng ngày. Dòng sáp này sở hữu nhiều đặc trưng nổi bật, xuất phát từ nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất khép kín của chúng
 

Nến đậu nành được làm từ nguyên liệu chính là sáp đậu nành

Để có thể làm ra sáp đậu nành chất lượng, đậu nành sẽ được thu hoạch, vệ sinh và lột sạch phần vỏ. Sau đó, những người thợ tiến hành cuộn chúng thành từng mảnh riêng biệt rồi dùng phương pháp chiết và hydro hoá để thu về dầu đậu nành.

Xuyên suốt công đoạn này, một vài axit béo không bão có trong dầu bị chuyển hoá sang trạng thái bão hoà; dẫn tới thay đổi nhiệt độ nóng chảy ban đầu của nó. Điều này khiến cho sản phẩm tồn tại ở thể rắn trong môi trường bình thường (nhiệt độ phòng).

Bên cạnh sáp dùng làm nến đậu nành, phần bã thu được sau chiết xuất cũng trở thành thức ăn để chăn nuôi gia súc, cực kỳ tiết kiệm và tiện lợi.

Đặc điểm và ứng dụng tuyệt vời của sáp đậu nành trong sản xuất nến

Nguồn nguyên liệu dồi dào

Như đã nói ở trên, sáp đậu nành được làm từ nguyên liệu đậu nành, cây thực vật này có thể trồng và thu hoạch quanh năm. Nhờ đó, chúng cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào, bền vững, đáp ứng nhu cầu tạo ra các sản phẩm nến từ sáp đậu nành phục vụ đông đảo khách hàng.

Khi đốt không tỏa khói đen

Các loại nến chức thành phần hóa học với giá chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng thường được nhà sản xuất pha trộn các nguyên liệu có nguồn gốc dầu mỏ như sáp công nghiệp Paraffin. Loại sáp này khi đốt cháy sẽ tỏa khói đen, là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư và ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, với nến sáp đậu nành, vấn đề trên hoàn toàn được cải thiện bởi nến cháy sạch, ngọn lửa trong không có muội than, không độc tố hay chứa các chất ây ung thư như benzene, methyl ethyl ketone, toluene, naphthalene… Đặc biệt khi đốt chúng trong phòng kín, bạn không lo sợ ô nhiễm.

Thời gian đốt nến lâu hơn

Thực tế cho thấy, khi sử dụng sáp đậu nành làm nến thời gian đốt cháy sẽ lâu hơn so với sáp paraffin. Lý do là bởi vì nhiệt độ nóng chảy của loại sáp này thấp hơn loại sáp trên nên ngọn nến sẽ cháy chậm hơn, từ đó gia tăng thời gian sử dụng cho người dùng.

Sáp Nành thường được lựa chọn làm nến

 

Bề mặt nến mịn màng, phẳng

Sáp đậu nành khi được hoàn thiện sẽ có bề mặt phẳng, mịn, có khả năng bám thành khuôn làm nến tốt, tỏa mùi hương thơm nhẹ dịu.

Dễ pha màu

Màu nguyên bản của sáp đầu nạnh vốn là màu trắng sữa nên khi được sử dụng làm nến, bạn có thể dễ dàng phối trộn với những loại màu để tạo ra màu sắc nến theo mong muốn.

Có thể trộn lẫn tinh dầu

Để đáp ứng sở thích của người dùng các nhà sản xuất cũng lựa chọn đa dạng loại tinh dầu với mùi hương khác nhau như oải hương, quất, sả, chanh… Sáp đậu nành có khả năng ôm tinh dầu lên đến 12%, đem đến cảm nhận mùi hương thơm rõ rệt.

Được tin dùng để làm nến

Sáp đậu nành làm nến được những người thợ đổ nến tin dùng bởi chúng giúp giảm bớt các chi phí nguyên liệu đầu vào, cũng như tránh lãng phí trong quá trình làm ra cây nến. Đây là sản phẩm phù hợp với cả những người mới bắt đầu làm nến handmade hay thợ chuyên nghiệp.

Sản phẩm khác
VITAMIN E

Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

SÁP ONG TRẮNG (WHITE BEESWAX)

Sáp ong trắng chuyên dùng trong sản xuất nến, nguyên...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

Chất lưu hương (cực lưu) được chiết xuất từ...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

Zalo