Chi Tiết Sản Phẩm

PHÔI GEL RỬA TAY NƯỚC – HAND WASH GEL

Mã sản phẩm :
Giá: 200.000 đ (300.000 đ)
Lượt xem : 571
 • Gel rửa tay nước bán thành phẩm được thiết kế để cung cấp một lớp bọt mịn, đậm đặc và được bào chế bằng cách sử dụng các thành phần hoạt động bề mặt và tăng cường bảo vệ da một cách nhẹ nhàng. Độ pH được cân bằng ở mức độ hoàn hảo để làm dịu và làm sạch ngay cả làn da nhạy cảm nhất và được làm từ các thành phần chiết xuất từ ​​80% dừa. Lớp nền này đã được pha chế từ đầu đến cuối với chất lượng được kiểm soát và bạn có thể tự chế biến nó thành một sản phẩm của riêng mình bằng cách chỉ cần thêm mùi hương yêu thích của chính mình!

   

  PHÔI GEL RỬA TAY NƯỚC – HAND WASH GEL

  Gel rửa tay nước bán thành phẩm được thiết kế để cung cấp một lớp bọt mịn, đậm đặc và được bào chế bằng cách sử dụng các thành phần hoạt động bề mặt và tăng cường bảo vệ da một cách nhẹ nhàng. Độ pH được cân bằng ở mức độ hoàn hảo để làm dịu và làm sạch ngay cả làn da nhạy cảm nhất và được làm từ các thành phần chiết xuất từ ​​80% dừa. Lớp nền này đã được pha chế từ đầu đến cuối với chất lượng được kiểm soát và bạn có thể tự chế biến nó thành một sản phẩm của riêng mình bằng cách chỉ cần thêm mùi hương yêu thích của chính mình!

  Ứng dụng: Gel Rửa tay

  Thích hợp cho: mọi loại da

  Không chứa: Parabens, Dầu khoáng, Phthalates, Formaldehyde, Dầu cọ và PEGs. Không biến đổi gen, không độc hại và thích hợp cho người ăn chay.

  Độ tải hương thơm: Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu thử nghiệm trong khoảng từ 0,25% đến 0,5% độ tải hương (2,5ml trên 1000ml).

  Thành phần: Purified Aqua, Cocamide Diethanolamine, Cocamidopropy, Betaine, Cocamine Oxide, Amoni Lauryl Sulphate, Sodium Cocosulphate, Glycerine, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Sodium Chloride, Phenoxyethanol

  Lưu ý: Các loại tinh dầu, hương liệu tạo mùi được thêm vào có thể ảnh hưởng đến độ trong và độ nhớt của sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thử nghiệm với một mẫu nhỏ trước khi đi vào sản xuất quy mô lớn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn sử dụng các loại tinh dầu, hương liệu tạo mùi tương thích với Xà phòng, Sản phẩm tắm và Dưỡng thể. Khi kiểm tra khả năng tải hương thơm của sản phẩm, vui lòng kiểm tra bằng cách sử dụng các thay đổi gia tăng nhỏ (cho từng chút một). Vì đây là sản phẩm được thiết kế để sử dụng trên da nên cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện.

  Cách thêm hương thơm vào gel rửa tay, sản phẩm tắm và dưỡng thể

  Về nguyên tắc, quy trình thêm tinh dầu thơm vào  gel rửa tay, sản phẩm tắm và dưỡng thể tương tự như làm nến:

  1. Xác định tổng trọng lượng lô của bạn, bao gồm cả hương thơm (ví dụ: 500g)

  2. Cân lượng tinh dầu theo tải trọng mong muốn của bạn (ví dụ: 0,25% / 1,25g)

  3. Cân đo lượng nước rửa tay, sản phẩm tắm và dưỡng thể sau khi trừ đi trọng lượng hương thơm bạn mong muốn

  4. Kết hợp và khuấy trong 2 phút để đảm bảo hương thơm được kết hợp hoàn toàn với lớp nền

  5. Để qua đêm cho không khí dư giảm bớt (chất lượng sản phẩm cuối cùng chỉ có thể thực sự được nhìn thấy ở giai đoạn này)

  Mẹo, thủ thuật và phương pháp tiến hành sử dụng phôi bán thành phẩm

  1. Luôn tiến hành thử nghiệm mẫu nhỏ trước khi sản xuất quy mô lớn!

  Như với tất cả các loại nến, nước hoa handmade và các loại xà phòng, LUÔN LUÔN nên thử nghiệm theo từng mẻ nhỏ trước tiên, tìm sự kết hợp mà bạn thích và sản phẩm được hoạt động tốt nhất, sau đó mới tiến hành sản xuất quy mô lớn hơn.

   

  2. Sau khi khuấy, xà phòng sẽ xuất hiện nhiều bọt khí và gia tăng thể tích (giống như kem đánh bông)

  Điều này là bình thường. Khi mẻ trộn của bạn đã hoàn thành, điều quan trọng cần nhớ là kết quả cuối cùng của bạn vẫn chưa đánh giá được cho đến khi hỗn hợp được để qua đêm và không khí dư còn lại trong hỗn hợp được giảm bớt. 

  Không khí dư thừa cũng sẽ làm cho thể tích hỗn hợp của bạn có vẻ lớn hơn thực tế, bạn nên để không khí thoát ra khỏi hỗn hợp trước khi đóng gói bao bì.

  3. Mỗi loại tinh dầu đều khác nhau về tỷ lệ pha

  Một số sẽ tải hương rất mạnh ở mức tải chỉ 0,25% trong khi những loại khác có mùi hương nhẹ nhàng có thể cần nhiều hơn để đạt được hiệu quả tương tự. 

  Nếu bạn thấy rằng độ bền hương thơm mong muốn của bạn chỉ có thể đạt được khi dùng rất nhiều tinh dầu dẫn đến độ nhớt và / hoặc màu sắc của sản phẩm cuối cùng bị ảnh hưởng, bạn có thể nên thay đổi sang một loại tinh dầu khác hoặc điều chỉnh lại độ nhớt.

  4. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh độ nhớt.

  Khi bạn đã tìm thấy hương thơm mà mình yêu thích và bạn bắt đầu sử dụng nó làm mùi hương cho Gel rửa tay, sản phẩm tắm và dưỡng thể nhưng để có được thời gian lưu hương như mong muốn, bạn cần phải dùng một lượng tinh dầu nhiều hơn và điều này khiến sản phẩm của bạn trở nên khá loãng... Trước khi từ bỏ và chuyển sang một loại tinh dầu khác, bạn thực sự có thể tăng độ nhớt (độ dày) của sản phẩm bằng cách chỉ cần thêm một lượng nhỏ muối ăn vào hỗn hợp. Natri clorua (muối) thực sự là một thành phần phổ biến nhằm tăng độ nhớt mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào gel rửa tay, sữa tắm và dưỡng thể.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Sản Phẩm Khác
  VITAMIN E

  Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

  BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

  Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

  DẦU ARGAN - ARGAN OIL

  Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

  BƠ SHEA TINH CHẾ

  Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

  CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

  Chất lưu hương (cực lưu) được chiết xuất từ...

  BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

  Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

  DẦU BƠ - AVOCADO OIL

  Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

  BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

  Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

  Zalo
  0