Chi Tiết Sản Phẩm

DẦU TRÁI NHÀU - NONI OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 39
Mô tả : Dầu Trái Nhàu sử dụng trong các công thức mỹ phẩm chăm sóc da hoặc dùng trực tiếp lên da như một loại dầu massage. Dầu Trái Nhàu chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da và mái tóc, là chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da. Dầu Trái Nhàu có thể thấm vào lớp sâu nhất của da, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.    

Tên: Dầu Trái Nhàu - Noni Oil 

Xuất xứ: Ấn Độ

DẦU TRÁI NHÀU - NONI OIL 

Trái nhàu được dân gian ví như là vị thuốc quý từ trước đến nay, trái nhàu có vị chát, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. Quả nhàu có hình trứng, xù xì, dài chừng từ 5 đến 6 cm, khi non có màu nhạt, khi chín có màu trắng hồng, mùi khá nồng và cay. Ruột quả có một lớp cơm mềm có thể ăn được, chính giữa có 1 nhân cứng, trong nhân có hai ngăn chứa 1 hạt nhỏ. Ngoài tác dụng chữa bệnh song trái nhàu còn phục vụ cả về mảng làm đẹp. Mỹ phẩm từ trái nhàu chứa rất nhiều dưỡng chất làm đẹp da.

noni oil

Dầu trái nhàu là một loại dầu thực vật được ép từ hạt của trái nhàu, là một sản phẩm từ trái nhàu có tác dụng làm săn chắc, trẻ hóa làn da, làm giúp mờ nếp nhăn, hỗ trợ điều trị mụn chứng cá, đốm đen và da khô hoặc thô ráp. Làm làn da trở nên trẻ trung hơn phục hồi hư tổn, chống các dấu hiệu lão hóa. Trong hạt trái nhàu có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho làn da của bạn. dầu trái nhàu giúp chống viêm nhiễm, chống oxi hóa, giữ ẩm da mà rất ít người biết về công dụng của nó.
 
Thành phần dinh dưỡng giúp ích cho việc làm đẹp của Dầu Trái Nhàu
Lượng vitamin C trong trái nhàu cung cấp vô cùng lớn giúp làm trắng da, giảm thâm nám. Đồng thời, vitamin còn giúp sản sinh collagen ngăn chặn tình trạng chảy sệ trên da.
Dầu trái nhàu còn cung cấp vitamin B9 hỗ trợ mọc tóc và tránh hư tổn, bên cạch đó các các tính năng chống vi khuẩn và chống viêm rất hữu ích trong việc chữa các triệu chứng rối loạn ngoài da khác nhau bao gồm: mụn trứng cá, bỏng, dị ứng da, nổi mề đay.
Sự hiện diện của các loại axit béo thiết yếu và nồng độ cao của các thành phần hỗ trợ trung hòa các tế bào bất thường, giúp phục hồi và trẻ trung làn da.

noni oil

Công dụng làm đẹp của Dầu Trái Nhàu
Dầu Trái Nhàu được sử dụng như một chất giữ ẩm vì nó rất giàu acid linoleic, giữ cho làn da ngậm nước. Dầu Nhàu an toàn khi sử dụng, không gây mụn, có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và chứa một loạt các dưỡng chất có lợi.
 
Giữ ẩm cho da
Acid linoleic có trong dầu hạt nhàu giúp làm ẩm da. Dầu hạt nhàu nhanh chóng được hấp thụ vào da (hấp thụ vào từng tế bào, không đẩy dầu trở lại bề mặt da), không để lại lượng thừa gây bóng loáng trên bề mặt da. Do đó da dầu sẽ bớt nhờn và da khô sẽ được dưỡng ẩm tốt hơn. Cho nên, dầu hạt nhàu phù hợp với mọi loại da.

noni oil

Đặc tính chống viêm
Dùng như chất chống viêm cho những người bị viêm khớp và các cơn đau mãn tính khác. Khi sử dụng trên mặt, nó không nhất thiết để giảm đau, nhưng nó có thể giúp giảm sưng, bọng mắt và đỏ thường đi cùng với làn da bị kích thích. Do đó, giúp cho làn da của bạn trở nên tươi tắn và khỏe mạnh. Vì vậy, Dầu Trái Nhàu giúp chống viêm, chống lại mụn trứng cá hiệu quả và các tình trạng viêm da khác.
 
Chất chống oxy hóa
Dầu Trái Nhàu là một chất chống oxy hóa, thâm nhập ngay cả vào lớp sâu nhất của da, bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do (ánh nắng mặt trời, các chất ô nhiễm trong môi trường,…) và mang lại cho lớp da khả năng bổ sung nước. Nếu các gốc tự do này không được kiểm soát, chúng làm da nhanh chóng bị lão hóa, nám, tàn nhang,…. Dầu Trái Nhàu sẽ có tác dụng trung hòa các gốc tự do này.
 
Cách sử dụng Dầu Trái Nhàu
Thoa lên da khô như khuỷu tay, nếp nhăn, đầu gối,…. áp dụng thường xuyên để làm dịu, mềm da, phục hồi da khô và chống mất nước.
Sử dụng như một loại dầu massage để chăm sóc da mặt và cơ thể.
Thoa vài giọt dầu vào ngọn tóc giúp tóc bóng mượt.

 
Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo