Chi Tiết Sản Phẩm

DẦU NEEM - NEEM OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 52
Mô tả : Dầu Neem được chế biến bằng cách “ép lạnh” quả hoặc lá Neem, không lẫn nước hay tạp chất. Dầu Neem được dùng làm nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da, có thành phần trong các công thức mỹ phẩm như: soap, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, kem dưỡng da tay, kem đánh răng…. Nó phục hồi tóc bị hư hỏng và là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Đồng thời nó giúp làm dịu da bị kích ứng, giết chết các vi khuẩn có hại hoặc ký sinh trùng da.

Tên: Dầu Neem - Neem Oil 

Xuất xứ: Ấn Độ

DẦU NEEM - NEEM OIL 

Neem là cây thường xuân gốc nhiệt đới thường mọc ở Ấn Độ (có tên khoa học Azadirachta indica) thuộc họ Meliaceae giống gỗ Mahogany. Đây là một loài trong chi Azadirachta có nguồn gốc ở Ấn Độ và tiểu lục địa Ấn Độ như: Nepal, Pakistan, Bangladesh và Sri Lanka. Trái của cây neem trông hơi giống quả ô liu, đều có chứa hạt giống bên trong.
Ảnh cây Neem
Cây Neem ở Ấn Độ được sử dụng rất nhiều và dùng cho các mục đích khác nhau trong đời sống: lá Neem được sấy khô để ngăn chặn côn trùng, đốt lá neem để diệt muỗi, những bông hoa được sử dụng trong lễ hội Hindu, các chồi và hoa của cây neem được dùng như một loại rau. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ cây neem còn được dùng để làm thuốc theo công thức truyền thống trong hơn 2 thiên niên kỷ, nó có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virus, đái tháo đường và giúp an thần.
 
neem
Dầu Neem được chế biến từ quả hoặc lá Neem
Dầu Neem được chế biến bằng cách “ép lạnh” quả hoặc lá Neem, không lẫn nước hay tạp chất, sau đó dùng cồn để tách azadirachtin trong dầu với mục đích trừ sâu. Các sản phẩm để làm đẹp hầu hết không có chất này.
 
Dầu Neem không được dùng để nấu ăn mà là nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da, có thành phần trong các công thức mỹ phẩm như: soap, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, kem dưỡng da tay, kem đánh răng…. Nó phục hồi tóc bị hư hỏng và là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Đồng thời nó giúp làm dịu da bị kích ứng, giết chết các vi khuẩn có hại hoặc ký sinh trùng da.
 
Các công dụng mà Dầu Neem mang lại cho việc làm đẹp
neem
Dầu Neem được dùng để làm nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da

 

Đối với da
 
Trộn Dầu Neem với các loại dầu nền, tinh dầu khác sẽ hỗ trợ:
 
– Bảo vệ da và chống lão hóa: dầu Neem chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường, bảo vệ da chống lại tuổi tác do sự thúc đẩy của các gốc tự do. Dầu Neem còn tổng hợp các loại axit béo thiết yếu và vitamin nên dễ dàng hấp thụ, làm trẻ hóa và cải thiện độ đàn hồi của làn da. Sử dụng thường xuyên sẽ xóa tan các nếp nhăn.
 
– Trị mụn, kháng viêm: vô cùng phù hợp với loại da dễ bị mụn trứng cá do có chứa Aspirin sẽ loại bỏ các vi khuẩn gây mụn trứng cá trên da. Làm giảm vết tẩy đỏ và viêm da. Các loại axit béo tỉ lệ cao trong dầu Neem sẽ cân bằng dầu nhờn gây mụn, xử lý sẹo do mụn trứng cá gây ra và không thể gây mụn.
 
– Se khít lỗ chân lông.
neem
Dùng dầu Neem để chăm sóc làn da khoẻ đẹp

 

– Các gốc rễ của bệnh chàm Eczema chủ yếu nằm ở trong genes. Dầu Neem sẽ giúp giảm các triệu chứng eczema nhưng không thể chữa trị các nguyên nhân gốc rễ của bệnh chàm.
 
– Chống nhiễm nấm.
 
– Dưỡng da khô: nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong, chữa bệnh khô da kéo dài. Công thức dưỡng ẩm bằng dầu neem sẽ mang lại cho bạn một làn da săn chắc cũng như xóa các vết nhăn và tàn nhang.
 
– Loại bỏ sắc tố: ức chế việc sản xuất hắc sắc tố melanin trong da, giúp dưỡng da sáng hơn.
 
♦ Đối với tóc
 
Trộn Dầu Neem với các loại dầu nền khác như Dầu Hạnh Nhân, Dầu Argan, Dầu Macadamia,… và các loại tinh dầu: hương thảo, bưởi,… để dưỡng tóc và điều trị các vấn đề như:
 
– Trị gàu, vảy nến và da đầu khô, giúp cải thiện sức khỏe và duy trì độ PH của da đầu. Sử dụng thường xuyên cũng có thể giúp đỡ vấn đề rụng tóc.
 
– Thúc đẩy mọc tóc: chống lại các tác động làm tóc mỏng đi do nhiều lý do khác nhau bao gồm stress, thuốc, ô nhiễm,…
 
– Loại bỏ chẻ ngọn: dầu Neem dưỡng ẩm sâu, sửa chữa hư hỏng lớp biểu bì tóc và giảm bớt vấn đề chẻ ngọn.

 

 

Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo