Chi Tiết Sản Phẩm

DẦU JOJOBA - JOJOBA OIL

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 48
Mô tả : Dầu jojoba là một dạng sáp lỏng có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt Jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn cho da dầu, chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc cho tất cả các loại da, chăm sóc cho cơ thể và tóc.

Tên: Dầu Jojoba - Jojoba Oil

Xuất xứ: Pháp

DẦU JOJOBA - JOJOBA OIL
Dầu jojoba là một dạng sáp lỏng chiết xuất từ hạt của cây jojoba ( tên khoa học là Simmondsia chinensis) - loài cây có thân mềm, mọc thành từng bụi nhỏ nằm rải rác ở khu vực miền Tây Nam Hoa Kỳ và miền Bắc Mexico.

Trước đây, người dân ở khu vực này thường tách lấy dầu từ các hạt cây để bôi lên những vết thương, vết côn trùng cắn và họ nhận thấy loại dầu này không chỉ làm lành các thương tổn hiệu quả mà còn có khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da trước các tác hại của môi trường.
Một số nghiên cứu khoa học cho thấy, dầu jojoba có kết cấu không giống với những loại dầu thông thường mà cấu tạo của nó là một chuỗi các ester chất béo, tương tự với lớp dầu trên da mặt của chúng ta. Đó là lý do vì sao dầu jojoba lại có khả năng thẩm thấu nhanh chóng và đem lại cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng.
 
Thành phần dinh dưỡng của Dầu Jojoba
Thành phần: Erucic (16,3%), Gadoleic (69,3%), Oleic (10,1%).
Cấu trúc hóa học của dầu jojoba khác các loại dầu thực vật khác. Thay vì là một loại dầu, nó thực sự là một sáp lỏng bão hòa tương tự như dầu cá nhà táng nhưng không có mùi tanh. Là một loại dầu sáp, dầu jojoba đặc biệt hữu ích cho các sản phẩn đòi hỏi phải kiểm soát độ ẩm, bảo vệ, và làm mềm. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều thập kỷ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Dầu Jojoba không bị ôxy hóa hoặc bị ôi vì không chứa triglycerides như hầu hết các loại dầu thực vật khác và ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và áp suất. Dầu Jojoba có thể được đun nóng đến 188 ° C trong 96 giờ mà không có biểu hiện suy thoái về thành phần nói chung và chiều dài chuỗi carbon. Dầu Jojoba cũng có thể được thêm vào các loại dầu khác để kéo dài thời hạn sử dụng.
 
Những lợi ích mà dầu Jojoba mang lại
Dầu Jojoba cũng chứa nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin E , vitamin B, silicon khoáng chất, crom , đồng, kẽm và iốt.
 
– Dưỡng ẩm: Có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất tốt, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả.
 
 Chống oxy hoá: Chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc, chống oxy hoá do có chứa nhiều vitamin E, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp massage bụng, đặc biệt là massage ngực.
 
– Trẻ hoá da: Giúp duy trì làn da mềm mại, trẻ trung, có thể sử dụng cùng các loại dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da.
 
 
– Bảo vệ da: Chất giữ ẩm có trong dầu Jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước, giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường.
 
– Trị mụn: Điều tiết tuyến nhờn cho da dầu, giúp điều trị mụn trứng cá bằng cách giảm sản xuất bã nhờn bởi vì cấu trúc của dầu jojoba gần giống với bã nhờn tự nhiên, nó thực sự có thể “đánh lừa” da sản xuất bã nhờn tự nhiên ít hơn và bảo vệ da khỏi vi khuẩn có hại. Khi cơ thể giảm sản xuất bã nhờn do tuổi tác, ô nhiễm, hoặc áp lực môi trường, dầu jojoba có thể được sử dụng để tái tạo dầu nhờn giúp da không bị khô và ngăn chặn quá trình lão hoá.

 
– Chăm sóc tóc, làm sạch da đầu: Dầu jojoba có thể tích tụ xung quanh chân tóc, do đó ngăn không cho tóc trở nên giòn và dễ gãy. Nếu có quá nhiều bã nhờn tích tụ trên da đầu, nó giúp hòa tan và loại bỏ bã nhờn, để lại mái tóc sạch sẽ.
 
– Làm dầu nền cho nhiều loại mỹ phẩm: Dầu Jojoba cũng được sử dụng rộng rãi như là một nguyên liệu làm mỹ phẩm trong dầu gội, các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc móng tay, kem dưỡng ẩm, sữa tắm và xà phòng, kem chống nắng và các sản phẩm trang điểm….
 
– Có khả năng kháng khuẩn và nấm: Dầu jojoba chứa đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm rất tốt. Các thí nghiệm và thực tế cho thấy, loại dầu này không diệt tất cả vi khuẩn hay nấm, nó diệt một số loại vi khuẩn và nấm gây ra nhiễm E.coli và candida. Tác nhân chống viêm nhẹ nhàng, kháng khuẩn tự nhiên trong dầu jojoba có thể giúp bạn hạn chế, điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá.
 
– Kháng viêm, làm lành vết thương: Do tác dụng chống viêm, dầu jojoba còn được sử dụng trong y học để hỗ trợ việc làm lành vết thương, điều trị nhiễm trùng da, làm dịu các triệu chứng eczema và bệnh vẩy nến. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm dịu da cháy nắng và giảm viêm sau chấn thương. Ngoài ra các dưỡng chất có trong dầu jojoba giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, hạn chế sẹo sau khi điều trị mụn trứng cá.
 
Tổng hợp collagen: Các chất chống oxy hóa trong dầu jojoba giúp cơ thể sản xuất, cải thiện quá trình tổng hợp collagen. Collagen là một loại protein có trong da và khớp, mức độ collagen sẽ giảm dần khi bạn lớn tuổi hơn. Đây cũng là lý do cấu trúc khuôn mặt, làn da thay đổi khi bạn già đi.
 
Dầu Organic Jojoba nguyên chất có dạng lỏng, màu vàng sáng, không qua quá trình tẩy trắng nên vẫn giữ được hàm lượng dưỡng chất cao nhất.

Kết hợp tốt với: tinh dầu Bạc hà, gỗ đàn hương, hoa hồng, hoắc hương và hầu hết các loại dầu nền.
 

 

Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo