Hoạt Động Doanh Nghiệp

Dầu dừa Catchers

Chúng tôi yêu các công dụng và các cách sử dụng khác nhau của dầu dừa, chúng tôi cũng yêu cái vị ngon mà dầu dừa đem lại cho các món ăn. Nhờ hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của dầu dừa mà nó có thể hoàn thiện được rất nhiều món ăn. Khi chiên các món ăn bằng dầu dừa ở nhiệt độ cao, loại dầu này vẫn giữ được độ tươi ngon của các nguyên liệu, đồng thời an toàn cho sức khoẻ, ngoài ra còn thêm vị thơm đặc trưng cho món ăn, khác hẳn với những loại dầu kia.

Dầu dừa có thể sử dụng để chế biến bánh nướng, bánh quy và làm kem. Đánh 680g đường bột, 170g dầu dừa và 1/2 muỗng cà phê vani để có được kem dừa ngon chuẩn vị (đảm bảo dầu dừa được đánh đều hoàn toàn, dưới 22 độ.) Có thể thay thế bơ bằng dầu dừa của chúng tôi để làm cho bánh nhẹ hơn.

Muốn tạo sự yên tĩnh cho một đêm phim? Làm tan chảy và nấu một lượng nhỏ vào bỏng ngô của bạn, bạn có thể thêm một chút muối lên trên cùng để thêm một chút hương vị, nó sẽ là một bữa ăn nhẹ hoàn hảo cho đêm phim!

Sở thích cá nhân của chúng tôi là thêm một thìa đầy dầu dừa Catchers vào cà phê hoặc sinh tố vào mỗi buổi sáng, đặc biệt là khi bạn biết bạn sẽ có một ngày dài phía trước. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng cần thiết ngày dài. Vì dầu dừa tinh khiết Catchers được chiết xuất lạnh từ dầu dừa nguyên chất, đó là tất cả chất dinh dưỡng mà dầu dừa nguyên chất bỏ lại. Chứa lượng cao nhất các chuỗi axit béo trung bình, có nghĩa là dầu dừa tinh khiết của chúng tôi ít được lưu trữ dưới dạng mỡ trong cơ thể hơn và được sử dụng dễ dàng như một nguồn năng lượng - đảm bảo cung cấp cho bạn sự thúc đẩy, giúp bạn vượt qua một ngày và giảm sự thèm ăn!

Tận hưởng những lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời mà dầu dừa nguyên chất của chúng tôi đem lại. Thật không may, hầu hết các loại dầu dừa khác đã được sử dụng nhiệt hoặc hóa chất trong quá trình chiết xuất, dẫn đến các chất dinh dưỡng thiết yếu đã bị loại bỏ. Vậy tại sao lại tìm nơi nào khác ngoài Catchers? Ai có thể biết rằng cuộc sống của chúng ta có thể trở nên tuyệt vời hơn?

Zalo
0