Chi Tiết Sản Phẩm

CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 438
Mô tả : Chất lưu hương (hay còn được gọi là Aromafix) là một nguyên liệu được chiết xuất từ đường glucose có khả năng lưu giữ và phát tán mùi hương một cách mạnh mẽ mà không làm ảnh hưởng đến mùi hương gốc. Chất lưu hương làm định hình và ổn định mùi nước hoa, làm dậy mùi hương đầu (top note) và hương giữa (huơng chính), đặc biệt là mùi hương hoa cỏ, thảo dược, hương chanh/cam và hoa oải huơng.

 

CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

Chất lưu hương (hay còn được gọi là Aromafix) là một nguyên liệu được chiết xuất từ đường glucose có khả năng lưu giữ và phát tán mùi hương một cách mạnh mẽ mà không làm ảnh hưởng đến mùi hương gốc. Chất lưu hương làm định hình và ổn định mùi nước hoa, làm dậy mùi hương đầu (top note) và hương giữa (huơng chính), đặc biệt là mùi hương hoa cỏ, thảo dược, hương chanh/cam và hoa oải huơng.

Chất lưu hương Aromafix có nguồn gốc từ glucose, là hoạt chất có đặc tính lưu giữ và phát tán mùi hương tuyệt vời. Từ đó, chất lưu hương Aromafix được ứng dụng vào ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để nâng cao chất lượng các mùi hương của nhiều loại nước hoa. Không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn được ứng dụng rộng thêm vào ngành hoá mỹ phẩm.

Chất lưu hương Aromafix giúp lưu giữ mùi hương hàng giờ cho nhiều loại nước hoa mà không lấn áp bởi mùi riêng của nó. Aromafix là một loại dầu hòa tan tốt trong nước, alcohol, hầu hết các dung môi hữu cơ (trừ hydrocarbon). Là chất lỏng sánh, nhớt, có màu vàng nhạt, không mùi. Hiệu quả cao khi thêm vào các mùi hương nặng.

Aromafix rất dễ sử dụng, tan trong nước, được thêm vào trong giai đoạn hòa tan dung môi trong công thức hoặc trộn với các mùi hương trước khi thêm nó vào công thức. Nên áp dụng tỉ lệ phù hợp trước khi hòa tan vào các thành phẩm bởi nó có thể thay đổi màu sắc cho thành phẩm. Aromafix giữ mùi tốt cho các mùi hương có nguồn gốc cây cỏ.

Tính chất: dạng lỏng sánh, nhớt, màu vàng nhạt, không mùi vị, có thể tan trong với nước, rượu, este hữu cơ và dầu (trừ hydrocarbon).

Tỉ lệ sử dụng: 2-5%

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng của Chất lưu hương Aromafix

Giúp lưu giữ và phát tán mùi hương cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm.

Giúp lưu giữ mùi hương nước hoa

Chất ổn định nước hoa

Ứng dụng Aromafix trong ngành mỹ phẩm

Perfume, Soap, Cream

Sản phẩm khác
VITAMIN E

Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

SÁP ONG TRẮNG (WHITE BEESWAX)

Sáp ong trắng chuyên dùng trong sản xuất nến, nguyên...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

Zalo