Chi Tiết Sản Phẩm

BÙN VÀNG YELLOW ULTRA - YELLOW ULTRA CLAY

Mã sản phẩm : N82
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 40
Mô tả : Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự nhiên, có nguồn gốc từ sự hình thành do sự biến đổi của địa chất. Những thực vật hoặc đất đai chôn vùi lâu ngày dưới lòng đất có những biến đổi sinh học tạo ra bùn khoáng. Bùn khoáng có chứa nhiều chất hữu cơ, dễ hút nước, có nhiều công dụng trong làm đẹp da.

Tên: Bùn vàng Yellow Ultra - Yellow Ultra Clay

Xuất xứ: Pháp

BÙN VÀNG YELLOW ULTRA - YELLOW ULTRA CLAY

Bùn khoáng (đất sét) Pháp là một trong những thành phần tự nhiên phổ biến và thông dụng nhất được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm ngày nay. Chúng ta đang sống trong một môi trường ô nhiễm, không khí chứa nhiều bụi bẩn, độc tố khiến làn da phải chịu nhiều tổn thương khi liên tục tiếp xúc với những tạp chất này. Vì vậy những chất có khả năng hấp thụ bụi bẩn, độc tố cho da như đất sét luôn được lòng các tín đồ làm đẹp săn đón, dạng đất sét mịn, tinh khiết đến từ nước Pháp đầy thơ mộng sẽ mang đến cho bạn làn da sạch dầu nhờn sâu tận bên dưới lỗ chân lông, hạn chế sinh mụn cho da.

Loại Đất sét Pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?
 
Nam giới và phụ nữ đều muốn chữa lành và trẻ hóa làn da của họ bằng cách sử dụng các sản phẩm không thêm hóa chất và chất ô nhiễm vào da, đó là lý do tại sao đất sét Pháp trở thành lựa chọn hàng đầu cho ngành làm đẹp. Mỗi loại đất sét Pháp, bao gồm Xanh, Đỏ, Trắng và Vàng, đều mang lại những lợi ích riêng cho da và có thể được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Vậy các loại Đất sét Pháp khác nhau như thế nào?

ĐẤT SÉT XANH PHÁP
 
Đất sét xanh , còn được gọi là Đất sét biển với màu xanh lục nhạt tuyệt đẹp, là người bạn tốt nhất của làn da. Các thành phần của nó như silica, nhôm, magiê, canxi và sắt tồn tại dưới dạng các phân tử nhỏ. Chúng có khả năng hấp thụ tất cả các tạp chất, độc tố và bã nhờn, dầu thừa từ da. Đồng thời, đất sét này cung cấp các khoáng chất quan trọng trở lại da. Điều này có nghĩa là Đất sét xanh của Pháp có thể được sử dụng để làm sạch, tẩy tế bào chết, làm mịn và mềm da. Bên cạnh đó, khi nó hoạt động kỳ diệu trên da, Đất sét xanh cũng nhẹ nhàng kéo máu về phía da để tăng cường lưu thông và cải thiện màu da. Đất sét xanh của Pháp là một thành phần tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da mạnh mẽ.
 
ĐẤT SÉT ĐỎ PHÁP
 
Đất sét đỏ của Pháp có các thành phần chính khác nhau như kaolinite, illite, montmorillonitea and calcite. Màu đỏ đậm của đất sét là do chứa oxit đồng trong đá nơi đất sét đỏ được tìm thấy. Khả năng thấm hút tự nhiên của Đất sét đỏ Pháp khiến nó trở thành giải pháp tối ưu cho những người có làn da dầu vì có thể loại bỏ tế bào da chết, làm sạch bề mặt da, loại bỏ dầu không mong muốn, mang lại làn da săn chắc và trẻ hóa. Đất sét đỏ của Pháp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể như xà phòng, bom tắm, mặt nạ, sữa rửa mặt chứa khoáng chất, tẩy tế bào chết cho mặt và cơ thể để mang lại làn da mới tươi trẻ, săn chắc và khoẻ mạnh
 
ĐẤT SÉT TRẮNG PHÁP
 
Không giống như Đất sét xanh và Đất sét đỏ, Đất sét trắng của Pháp là loại đất sét nhẹ nhàng nhất và ít thấm nước nhất. Vì vậy Đất sét trắng là lựa chọn hoàn hảo cho người có làn da khô và nhạy cảm vì không kéo dầu ra khỏi da. Hàm lượng silica cao có trong Đất sét trắng của Pháp giúp nuôi dưỡng, giữ ẩm và cân bằng da. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các tình trạng da như bệnh vẩy nến và viêm da. Hơn nữa, Đất sét trắng của Pháp nhẹ nhàng kích thích tẩy tế bào chết và kích thích tuần hoàn bên trong da, giúp cải thiện tông màu da. Nhờ vào độ mềm mịn và tính linh hoạt của loại đất sét này nên chúng thường được sử dụng làm nguyên liệu trong bom tắm, mặt nạ dưỡng da, một số dược phẩm bôi ngoài da,...
 
ĐẤT SÉT VÀNG PHÁP
 
Đất sét vàng của Pháp cũng là một loại đất sét dịu nhẹ và mềm mịn có thể được sử dụng cho da khô và da nhạy cảm, nhưng không giống như Đất sét trắng, Đất sét vàng hút dầu và tạp chất ra khỏi da đồng thời giải phóng các khoáng chất cần thiết trở lại da. Nó là một chất tẩy rửa mạnh mẽ để lại làn da mịn màng, tươi mát và săn chắc. Đất sét vàng của Pháp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm cho các sản phẩm bao gồm xà phòng, mặt nạ, chất tẩy rửa gốc khoáng và tẩy tế bào chết. Vì nó có tác động nhẹ nhàng lên da nên đất sét này có thể được áp dụng để giảm bớt các tình trạng như bệnh chàm, bệnh vẩy nến, viêm da, và thậm chí cả chứng hăm tã.
 
Sử dụng bột Đất sét Pháp như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Bột đất sét chỉ cần được trộn với nước là có thể sử dụng, nhưng nếu đuợc bổ sung thêm một số loại như tinh dầu, dầu nền thiên nhiên có thể mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho làn da của bạn.
 
Ví dụ, Nước hoa hồng và tinh dầu Rosalina (hay còn gọi là Cây trà oải hương) được trộn cùng Đất sét xanh của Pháp để tạo ra một hỗn hợp dùng làm mặt nạ sẽ kiểm soát sự tích tụ dầu, làm dịu da và giảm kích ứng. Trong khi đó, dầu Hạt Macca (Macadamia), tinh dầu Xô Thơm (Clary Sage), và tinh dầu Cúc La Mã sẽ hỗ trợ quá trình phục hồi da. Mặt khác, tinh dầu Phong Lữ (Geranium) và Hoắc hương (Patchouli) lại có khả năng giải độc tốt hơn khi được thêm vào bất kỳ công thức đất sét nào.
 
Thực sự không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên hoà trộn vào nhau để tạo thành các sản phẩm làm đẹp an toàn và thân thiện với làn da giúp chăm sóc da một cách hiệu quả nhất, giải quyết hoàn toàn các vấn đề về da. Đây là lý do tại sao Catchers luôn mong muốn đồng hành cùng bạn, là nơi cung cấp Đất sét Pháp nguyên chất, các loại Dầu nền, Tinh dầu thiên nhiên và các nguyên liệu mỹ phẩm khác mà bạn thấy hữu ích trong công thức sản phẩm của chính mình.
 
Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

Zalo