Chi Tiết Sản Phẩm

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Mã sản phẩm : HM V88
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 54
Mô tả : Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm làm sạch da và có khả năng loại bỏ mụn nhờ khả năng hấp thụ và loại bỏ các tạp chất và dầu thừa trên da. Các ion mang điện tích âm trong đất sét Bentonite sẽ hút các chất độc lên bề mặt da. Trong đất sét cũng chứa Magie, Silicat, Đồng, Sắt và Kali, tất cả những thành phần này đều giúp tăng cường sức khỏe làn da. Khi đất sét Bentonite tiếp xúc với một chất độc, nó sẽ hấp thụ chất độc đó và sau đó tiết ra Vitamin và khoáng chất để cơ thể sử dụng.

Tên: Bùn trắng Bentonide - White Bentonide Clay

Xuất xứ: Pháp

BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

Bùn trắng Bentonide với thành phần 100% đất sét Bentonide xay mịn. Bentonite loại đất sét luôn được lòng các tín đồ làm đẹp săn đón, dạng đất sét mịn, tinh khiết đến từ nước Pháp đầy thơ mộng mang đến cho bạn làn da sạch dầu nhờn sâu tận bên dưới lỗ chân lông, hạn chế sinh mụn cho da.

bentonide

Bentonite chứa đến 66 loại khoáng chất thiên nhiên. Bùn khoáng trong Bentonite là chất dung nham núi lửa đã được lắng sâu trong lòng đại dương hàng trăm năm vì vậy rất giàu dưỡng chất. Bùn bentonite có màu sắc dao động từ trắng sữa đến xám xanh, ít hoặc hoàn toàn không có mùi.
Bentonite là loại đất sét tự nhiên có thành phần chính là khoáng Montmorillonite (MMT), mà chủ yếu là nhôm silicat ngậm nước và thêm một số khoáng khác như Saponite, Notronite, Beidellite.
 
Tính chất vật lý của Bentonite
♦ Không phân tán trong nước, phân tán trong dầu.
Độ mịn: 50 – 80µm
♦ Không ăn được
Màu trắng sữa đến xám xanh
 
Ứng dụng của bùn bentonite trong mỹ phẩm
Bentonite giúp loại bỏ chất bẩn do khói bụi ô nhiễm, chất nhờn, chất bài tiết lỗ chân lông hay những tạp chất còn sót lại sau khi trang điểm.
Bentonite có khả năng trao đổi ion dương và ion âm, giúp cải thiện làn da, giúp da trở nên khoẻ, mịn và có sự đàn hồi.
Tẩy tế bào chết, giải độc cho da, giúp vết thương mau lành và trị mụn.
Làm mặt nạ khử trùng, son môi, kem đánh răng và xà phòng.
 
Tác dụng của Bùn khoáng Bentonite
 
Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm làm sạch da và có khả năng loại bỏ mụn nhờ khả năng hấp thụ và loại bỏ các tạp chất và dầu thừa trên da.
Các ion mang điện tích âm trong đất sét Bentonite sẽ hút các chất độc lên bề mặt da. Trong đất sét cũng chứa Magie, Silicat, Đồng, Sắt và Kali, tất cả những thành phần này đều giúp tăng cường sức khỏe làn da. Khi đất sét Bentonite tiếp xúc với một chất độc, nó sẽ hấp thụ chất độc đó và sau đó tiết ra Vitamin và khoáng chất để cơ thể sử dụng.

Trị mụn trứng cá
Mụn trứng cá thường hình thành do sự tiết dầu thừa trên bề mặt da, điều này sẽ thu hút và sinh sôi vi khuẩn gây mụn. Đất sét Bentonite khi sử dụng trên da sẽ có tác dụng hấp thụ bã nhờn dư thừa từ lớp trên cùng của da, do đó ngăn ngừa mụn hiệu quả.
 
Làm thông thoáng lỗ chân lông
Các ion tích điện âm trong đất sét có khả năng hút bụi, dầu thừa và thậm chí còn có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông. Bằng cách này, Bentonite cũng ngăn ngừa mụn bọc và mụn đầu đen phát triển trên da.
 
Tẩy tế bào chết
Đất sét Bentonite được sử dụng trong các sản phẩm tẩy tế bào chết thường hoạt động như một chất mài mòn giúp loại bỏ các tế bào chết khỏi lớp trên cùng của da, do đó làm sạch da vô cùng hiệu quả mang lại làn da tươi trẻ, trắng hồng tự nhiên.
 
Làm sáng và làm mềm da
Vì đất sét Bentonite vốn có khả năng làm sạch da, do đó các tạp chất, da xỉn màu… trên mặt đều được loại bỏ. Nhờ vậy, làn da sẽ bất tone rõ ràng và mịn màng hơn rất nhiều.
 
Giảm sẹo
Nếu mụn là một vấn đề, thì sẹo để lại sau khi điều trị mụn lại là một vấn đề khác khó giải quyết hơn. Đất sét Bentonite không chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị mụn mà còn làm sạch các chất cặn bã có thể gây ra sẹo.
 
Chữa lành và tái tạo mô da
Đất sét Bentonite còn có tác dụng chữa lành các mô da bị tổn thương và hỗ trợ tái tạo tế bào da mới. Nhờ đó, Bùn Khoáng có thể loại bỏ các nếp nhăn và vết chân chim trên da, giúp da căng mịn trắng sáng.
 
Làm săn chắc da
Sử dụng sữa rửa mặt Bùn Khoáng, các sản phẩm chăm sóc da bằng Bentonite thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn được chắc khỏe hơn. Nhờ đặc tính tẩy tế bào chết, Bentonite sẽ loại bỏ mụn đầu trắng và mụn đầu đen, giữ lại độ ẩm và loại bỏ dầu thừa trên da, giúp da bạn săn chắc hơn một cách rõ ràng nhất.
 
Cách sử dụng Bùn khoáng Bentonite

Khi được trộn với nước, bột Bentonite (bột Bùn Khoáng khô) sẽ biến thành một hỗn hợp đất sét có thể đắp lên da như một loại mặt nạ hoặc chất tẩy rửa. Lượng nước sử dụng sẽ phụ thuộc vào độ dày và độ lỏng mà bạn muốn sử dụng trên da. Sau khoảng 10-15 phút, bạn có thể rửa sạch da bằng nước ấm để tăng hiệu quả sử dụng.
Công thức này cũng được áp dụng đối với tắm Bùn Khoáng và đắp Bùn Khoáng lên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bột Bùn Khoáng khô kết hợp với những nguyên liệu mỹ phẩm khác để tăng tác dụng đối với làn da.
 
Các loại da phù hợp với Bùn khoáng Bentonite
 
Theo một số nghiên cứu cho thấy, đất sét Bentonite phù hợp nhất với người sử dụng sở hữu làn da dầu. Đất sét Bentonite có khả năng hấp thụ bã nhờn dư thừa, những người có loại da nhờn và dễ bị mụn trứng cá có thể sử dụng thành phần này mỗi ngày mà không lo kích ứng. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da khô hoặc da nhạy cảm, nên hạn chế và chỉ sử dụng Bentonite 1-2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.
 
Sản phẩm khác
BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

DẦU ARGAN - ARGAN OIL

Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

BƠ SHEA TINH CHẾ

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của...

BÙN TRẮNG NUDE PURISS - NUDE PURISS CLAY

Bùn khoáng là loại nguyên liệu được lấy từ tự...

DẦU CÁM GẠO - RICE BRAN OIL

Dầu cám gạo nguyên chất được chiết xuất mầm...

BƠ CACAO NGUYÊN CHẤT - COCOA BUTTER

Bơ cacao là một loại chất béo được ép từ hạt...

Zalo