Chi Tiết Sản Phẩm

BƠ XOÀI - MANGO BUTTER

Mã sản phẩm :
Giá: LIÊN HỆ
Lượt xem : 1168
 • Bơ Xoài (Mango Butter) được chiết xuất từ hạt của quả xoài nuôi dưỡng làn da rất tốt, sẽ là thành phần dưỡng ẩm lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể vào mùa hè vì nó có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia tử ngoại. Giúp phục hồi các thương tổn trên da, chống lão hóa, duy trì vẻ đàn hồi, căng mịn

  Tên: Bơ Xoài (Mango Butter) 

  Xuất xứ: Ấn Độ

  BƠ XOÀI (MANGO BUTTER)

  Ngoài bơ ht mỡ và bơ ca cao, còn có mt loi bơ cơ thể khác đang thu hút khonh khc trong thế gii làm đẹp chính là bơ xoài. Bơ xoài cha các cht dinh dưỡng và tính cht rt quan trng giúp phc hi và giữ cho da khe mnh.

  Bơ xoài nguyên chất

  Bơ xoài được chiết xut từ phn ht ca quả xoài, bng phương pháp ép lnh. Ging như bơ ht mỡ và bơ ca cao, bơ xoài cũng là mt loi kem dưỡng m vô cùng hiu qu. Bơ xoài có hàm lượng axit oleic, axit stearic, axit omega-9 không bão hòa đơn và axit béo bão hòa. Đây là nhng thành phn giúp bơ xoài có hiu quả trong vic giữ ẩm và giữ cho da căng và săn chc.

  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BƠ XOÀI CHO LÀN DA CỦA BẠN

  1. Làm lành da

  Bơ xoài là ngun cung cp vitamin A. Vitamin A là mt trong nhng thành phn tự nhiên cn thiếđể giữ cho cơ thể phát trin và phc sinh. Bơ xoài có hàm lượng vitamin A rt cao, làm cho nó có thể sử dng để làm gim sự xut hin ca nếp nhăn.

  2. Trẻ hóa và làm rạng rỡ làn da

  Ngoài ra, bơ xoài rt giàu vitamin C. Vitamin C có thể giúp da trở nên đầđặn và căng mng. Thành phn này trong bơ xoài làm cho nó hu ích trong vic giữ cho làn da săn chc và đầđặn.

  3. Chống lão hóa da

  Bơ xoài có thể giúp làm gim sự xut hin ca nếp nhăn vì nó có tác dng giữ ẩm lâu dài cho da. Nó hođộng như mt loi kem chng lão hóa tt. Vì vy, la chn bơ xoài để chăm sóc cho da nếu bn mun giữ li làn da luôn trẻ trung.

  4. Giữ ẩm cho da

  Bơ xoài có hiu quả trong điu trị da khô. Bơ xoài có thể làm gim bong tróc, khô và da thô ráp. Ngay cả nhng làn da nhy cm cũng có thể tn hưởng nhng li ích ca vic sử dng bơ xoài. Nhng người có đôi môi khô cũng có thể thoa bơ xoài lên môi để có đượđôi môi mn màng hơn.

  5. Chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường

  Sử dng bơ xoài lên da như to mt lp màng bo vệ chng li các tác nhân từ môi trường. Ngoài ra, bơ xoài cũng có tác dng làm du làn da.

  6. Giảm viêm và kích ứng

  Bơ xoài có hiu quả trong vic làm gim các cơđau liên quan đến các vết công trùng cn. Nếu da ca bn bị côn trùng cn, cm giác nga, đau rát có thể được làm du bng bơ xoài. Đơn gin chỉ cn áp dng bơ xoài lên vùng da bị ảnh hưởng.

  Sản Phẩm Khác
  VITAMIN E

  Vitamin E là tập hợp một nhóm các hợp chất chống...

  BÙN KHOÁNG TRẮNG TINH KHIẾT RUGEN - RUGEN WHITE CLAY

  Trong các loại bùn khoáng thì bùn khoáng trắng có...

  DẦU ARGAN - ARGAN OIL

  Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một...

  BƠ SHEA TINH CHẾ

  Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên...

  CHẤT LƯU HƯƠNG (CỰC LƯU) - AROMAFIX

  Chất lưu hương (cực lưu) được chiết xuất từ...

  BÙN TRẮNG BENTONIDE - WHITE BENTONIDE CLAY

  Bentonite là một nguyên liệu được sử dụng trong...

  DẦU BƠ - AVOCADO OIL

  Quả bơ là một loại trái cây đặc biệt, không những...

  ZnO - KẼM OXIT

  Kẽm oxit được đưa vào trong thành phần của các...

  Zalo
  0